Sắc màu Cuộc Sống

Hà Nội: Nhân viên thẩm mỹ viện tư vấn xong, khách không dùng sản phẩm liền giữ lại đòi tiền

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Sau khi tư vấn xong, chị H. không dùng sản phẩm nào thì liền bị 2 nhân viên công ty thẩm mỹ viện giữ lại không cho về, đòi trả tiền.

Theo Công an TP Hà Nội, Công an quận Cầu Giấy đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Thúy Quỳnh (SN 1997; HKTT: Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội) và Lê Văn Đức (SN 1996; HKTT: Xuân Chinh, Thường Xuân, Thanh Hóa) về tội Bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật.

Hà Nội: Nhân viên thẩm mỹ viện tư vấn xong, khách không dùng sản phẩm liền giữ lại đòi tiền Ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Thị Thúy Quỳnh. (Ảnh: CA TP Hà Nội).

Trước đó, vào ngày 25/9/2021, chị V.T.H (SN 1974; HLTT: Từ Sơn, Bắc Ninh) được Thẩm mỹ viện Quốc tế V.B.A ở Nguyễn Khang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy cho xe ô tô đón miễn phí từ nhà đến cơ sở để được tư vấn về gói sản phẩm chăm sóc, làm đẹp da.

Sau quá trình tư vấn, chị H. không sử dụng bất cứ gói sản phẩm nào và đòi về. Lúc này 2 nhân viên công ty là Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và Lê Văn Đức đã yêu cầu trả tiền xe đến đón và giải thích nếu tham gia gói dịch vụ đi lại thì có xe đưa đón miễn phí, còn không thì phải trả tiền xe.

Hà Nội: Nhân viên thẩm mỹ viện tư vấn xong, khách không dùng sản phẩm liền giữ lại đòi tiền Ảnh 2
Đối tượng Lê Văn Đức.

Chị H. không đồng ý thì bị 2 đối tượng giữ lại không cho về. Đến khoảng 18h30 cùng ngày, lực lượng Cảnh sát 113 Công an quận Cầu Giấy nhận được thông tin đã đến cơ sở Thẩm mỹ viện kiểm tra, xác minh vụ việc và đưa những người liên quan về trụ sở.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và Lê Văn Đức đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin mới nhất