Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nhân viên bảo vệ rút hung khí chém gục vị khách trên phố Hà Nội trong lúc xô xát

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Quá trình xô xát, nhân viên bảo vệ đã dùng hung khí chém gục vị khách trên phố Hà Nội trong sự hoảng hốt của người dân xung quanh.

Ngày 17/11, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, TP Hà Nội cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ việc một người đàn ông bị chém gục trên đường phố Hà Nội.

Nhân viên bảo vệ rút hung khí chém gục vị khách trên phố Hà Nội trong lúc xô xát Ảnh 1
Khu vực hiện trường xảy ra sự việc.

Cụ thể, trưa cùng ngày, tại một quán ăn trên phố Nguyễn Thị Định, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân xảy ra vụ xô xát, mâu thuẫn giữa một nhân viên bảo vệ với một vị khách.

Trong lúc xô xát, nhân viên bảo vệ đã dùng hung khí chém gục vị khách trên phố trong sự hoảng hốt của người dân xung quanh. Ngay sau đó, người dân đã thông báo đến cơ quan chức năng.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để làm rõ, đồng thời phối hợp đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện.

Nhân viên bảo vệ rút hung khí chém gục vị khách trên phố Hà Nội trong lúc xô xát Ảnh 2

Lực lượng chức năng bước đầu xác định nguyên nhân vụ việc do mâu thuẫn trong lúc đến quán ăn giữa vị khách và nhân viên bảo vệ.

Hiện Công an phường Nhân Chính đang thụ lý bước đầu, sau đó sẽ chuyển hồ sơ cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Xuân tiếp tục làm rõ. Những người có liên quan đã được mời về trụ sở công an để làm việc.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN