Sắc màu Cuộc Sống

Nhắn tin với gia đình chuẩn bị về quê hôm 29 Tết, cô gái mất tích sau đó

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Ngày 11/2, Công an TP Thủ Đức, TP HCM đang điều tra nguyên nhân một cô gái bị mất tích nhiều ngày.

Người Lao Động đưa tin, ngày 8/2, chị Vi Thị Thống (25 tuổi) sau giờ làm ở Công ty TNHH Coats Phong Phú (phường Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức) nhắn tin với người thân rằng mình chuẩn bị về quê ở huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai để ăn Tết.

Tuy nhiên, cha mẹ chị Thống chờ mãi mà không thấy con về. Sau đó, gia đình cũng mất liên lạc với chị.

Nhắn tin với gia đình chuẩn bị về quê hôm 29 Tết, cô gái mất tích sau đó Ảnh 1
Camera ghi lại hình ảnh của chị Thống hôm 8/2 

Đến sáng 9/2 (30 Tết), qua điện thoại di động, anh Tuấn (ở trọ chung và là người yêu chị Thống) nói với gia đình chị rằng đã nhờ người đến phòng trọ trên đường Quang Trung, phường Tăng Nhơn Phú B tìm chị thì thấy cửa đã khóa ngoài. Người này phá khóa để vào phòng nhưng không thấy chị Thống. Anh Tuấn đã về quê ở tỉnh Phú Yên cách đây khoảng 1 tháng.

Thông tin trên báo Thanh Niên, trưa ngày 30 tết, gia đình chị Thống cũng lên phòng trọ của chị này ở TP.Thủ Đức. Căn phòng không có sự xáo trộn, chiếc xe máy vẫn đậu bên trong, trên xe còn treo nhiều túi đồ để chuẩn bị về quê. Tuy nhiên, ba lô mà chị Thống thường dùng, điện thoại, chìa khóa xe thì không có trong căn phòng.

Nhắn tin với gia đình chuẩn bị về quê hôm 29 Tết, cô gái mất tích sau đó Ảnh 2
Chân dung chị Thống - người mất tích sau khi báo với gia đình sẽ về quê ăn Tết

Gia đình sau đó đã trình báo vụ việc đến Công an phường Tăng Nhơn Phú B (TP Thủ Đức, TP.HCM) và thuê phòng trọ gần khu vực để nghe ngóng tin tức của chị Thống.

"Suốt 4 ngày không liên lạc được với con gái, ba mẹ chị Thống ở quê nhà khóc hết nước mắt ngóng tin con. Mất hết cái tết đoàn viên", gia đình chia sẻ.

Trao đổi với Thanh Niên, nguồn tin xác nhận, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) đang phối hợp các đơn vị liên quan khẩn trương điều tra, làm rõ vụ gia đình trình báo cô gái mất tích. 

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

Tin mới nhất