Sắc màu Cuộc Sống

Nhắn tin rủ vợ người khác đi nhà nghỉ, người đàn ông bị đánh nhập viện

Phương Linh
Chia sẻ

Ngày 19/9, Công an huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng) cho biết, đơn vị này đang điều tra, xác minh vụ việc một người đàn ông bị đánh hội đồng phải nhập viện cấp cứu.

Thông tin ban đầu, khoảng 16h ngày 29/8, Công an xã Tam Cường, huyện Vĩnh Bảo nhận được tin báo về việc xảy ra vụ xô xát tại khu vực Bệnh viện đa khoa khu vực Nam Am (thuộc xã Tam Cường).

Nhắn tin rủ vợ người khác đi nhà nghỉ, người đàn ông bị đánh nhập viện Ảnh 1
Ảnh minh họa

Vào cuộc xác minh, Công an xã Tam Cường xác định 3 nam thanh niên đã gây ra vụ việc nói trên. Các thanh niên này gồm: Trần Văn Dũng (SN 1998, ở xóm 2, xã Cổ Am, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng); Trần Quang Tú và Vũ Thành Công (cùng SN 2005, cùng trú tại thôn Thọ Vân, xã Thụy Quỳnh, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình). Cả 3 thanh niên sau đó được đưa về trụ sở để làm việc. 

Tại cơ quan Công an, Dũng, Tú và Công khai ngày 28/8, vợ Dũng là chị V.T.T.H. (SN 2001) nói với chồng, bị người lạ mặt dùng số điện thoại xxx748601 nhắn tin với nội dung tán tỉnh, rủ đi nhà nghỉ.

Tiếp đó, Dũng dùng số điện thoại của vợ, hẹn chủ nhân số điện thoại nói trên đến một nhà nghỉ ở thôn 2, xã Tam Cường, huyện Vĩnh Bảo; đồng thời, Dũng gọi cho Công (em trai chị V.T.T.H) đi cùng mình. Sau đó, Công rủ thêm Tú đến nhà nghỉ đã được thông báo.

Khoảng 16h cùng ngày, Dũng chở vợ, Công chở Tú đến khu vực Bệnh viện đa khoa khu vực Nam Am, gần nhà nghỉ Phương Thảo. 

Khi người đàn ông được cho là đã nhắn tin tán tỉnh chị H. vừa đến nơi, Dũng dùng gậy bóng chày đánh 2 nhát vào lưng người này, còn Công và Tú dùng gạch đập vào vùng đầu.

Người bị nhóm của Dũng đánh được xác định là anh Đỗ Văn H. (36 tuổi, ngụ tại phường Hùng Vương, quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng).

Sau vụ việc, anh H. được đưa vào Bệnh viện đa khoa khu vực Nam Am chữa trị, sau đó chuyển lên cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng - Vĩnh Bảo.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ. 

Xem thêm: Phỏng vấn Phạm Thoại | Lỗ tiền tỉ khi bị bùng hàng

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất