Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nhâm Hoàng Khang trước khi bị bắt từng nói: 'Muốn có tiền thì trước hết tôn trọng pháp luật đi'

Phương Linh
Chia sẻ

Trước khi bị bắt, Nhâm Hoàng Khang từng có tuyên bố đáng chú ý trên trang cá nhân: "Muốn có tiền trước hết phải tôn trọng pháp luật đi". Có thể thấy, những gì mà Nhâm Hoàng Khang viết trên mạng xã hội lại đi ngược với những hành động mà anh ta làm.

Ngày 4/10, Cục CS hình sự (C02) - Bộ CA đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam bị can Nhâm Hoàng Khang (ngụ Q.Tân Bình, TP.HCM) về hành vi Cưỡng đoạt tài sản. 

Trước đó, Cơ quan điều tra nhận được đơn tố cáo cho rằng Khang đã xâm nhập dữ liệu mạng máy tính liên quan đến cờ bạc, sau đó tống tiền hàng trăm triệu đồng một số cá nhân.

Nhâm Hoàng Khang trước khi bị bắt từng nói: 'Muốn có tiền thì trước hết tôn trọng pháp luật đi' Ảnh 1
Nhâm Hoàng Khang thời điểm bị bắt ở Cần Thơ

Nhận tin báo, Cục CS hình sự phối hợp Cục An ninh mạng và Phòng chống tội phạm công nghệ cao, Bộ CA đã vào cuộc điều tra làm rõ. 

Nhâm Hoàng Khang bị bắt giữ vào sáng 4/10 tại TP Cần Thơ. Bước đầu, Khang khai nhận, đã nhận của đường dây đánh bạc này 400 triệu đồng.

Nhâm Hoàng Khang trước khi bị bắt từng nói: 'Muốn có tiền thì trước hết tôn trọng pháp luật đi' Ảnh 2
Nhâm Hoàng Khang được nhiều người biết đến với cái tên 'Cậu IT'

Thông tin Nhâm Hoàng Khang bị bắt đã khiến dư luận vô cùng bất ngờ. Những thông tin cùng các lùm xùm xoay quanh 'Cậu IT' liên tục được dư luận đào xới lại.

Trong đó, vào ngày 7/9 trước đó, trên tài khoản Thiên Nhâm có tick xanh được Nhâm Hoàng Khang thường xuyên sử dụng đã đăng tải bài viết về một nữ CEO với tuyên bố đáng chú ý: "Muốn có tiền thì trước hết tôn trọng pháp luật đi".

Nhâm Hoàng Khang trước khi bị bắt từng nói: 'Muốn có tiền thì trước hết tôn trọng pháp luật đi' Ảnh 3

Như vậy có thể thấy, những gì mà Nhâm Hoàng Khang viết trên mạng xã hội lại đi ngược với những hành động mà anh ta đã làm. 

Được biết, trước khi bị bắt vì tội "Cưỡng đoạt tài sản", Nhâm Hoàng Khang từng đi tù 3 năm và chấp hành xong án phạt tại Trại giam Thủ Đức (tỉnh Bình Thuận) vào năm 2018. Được biết, thời điểm đó Nhâm Hoàng Khang bị bắt vì tội danh "Tàng trữ trái phép chất m.a túy" và bị Tòa án tuyên phạt 3 năm tù giam.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN