Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nhắc nhở tiếng nẹt pô, người đàn ông bị nhóm côn đồ kề mã tấu vào cổ

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Nhóm côn đồ cầm mã tấu hùng hổ xông vào nhà dân, kề mã tấu vào cổ chủ nhà dọa giết chỉ vì trước đó nạn nhân có nhắc nhở việc nẹt pô xe.

Thông tin trên Zing, tối 24/4, Công an thị xã Bến Cát (Bình Dương) đã triệu tập những người liên quan vụ một nhà dân bị đập phá.

Trước đó, chiều 24/4, ông T.H.K. (50 tuổi, chủ trọ trọ ở khu phố An Hòa, phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát)  đến đám giỗ của một gia đình trong xóm trọ thì nghe thấy một nam thanh niên liên tục "chửi thề". Thấy vậy,  ông K. đã nhắc nhở thanh niên này rồi bỏ ra về.  

Nam thanh niên bức lên xe nổ máy nẹt pô ầm ĩ. Người nhà  ông K. ra nhắc nhở nam thanh niên không được nổ máy trong khu nhà trọ và yêu cầu dừng hành động nẹt pô gây mất trật tự, sau đó hai bên xảy ra cự cãi.

Nhắc nhở tiếng nẹt pô, người đàn ông bị nhóm côn đồ kề mã tấu vào cổ Ảnh 1

Bị nhắc nhở nhiều lân, nam thanh niên bỏ đi, nhưng 40 phút sau hắn ta đi cùng nhiều người chạy xe máy cầm theo mã tấu, kiếm Nhật tìm đến nhà ông K. (ngôi nhà ông K. trước khu trọ) lớn tiếng chửi bới. Sau đó, họ dùng hung khí lao vào bên trong nhà, kề mã tấu vào cổ ông K. uy hiếp.

Nhiều người trong khu trọ đã lao vào can ngăn. Nhưng nhóm thanh niên này chẳng quan tâm, nhóm đối tượng này còn tổ chức bao vây căn nhà rồi dùng hung khí chém loạn xạ, đập phá nhiều tài sản, đồ đạc bên trong nhà ông K. để dằn mặt rồi nhanh chóng rời đi.

Quá trình ông K. bị uy hiếp đã chống cực, bị một vết thương nhẹ trên tay. Ngay sau đó, gia đình ông K. đã đến trụ sở Công an phường Hòa Lợi để trình báo sự việc trên; đồng thời yêu cầu bảo vệ tính mạng, tài sản cho gia đình.

Công an thị xã Bến Cát cho biết công an đã triệu tập 2 người liên quan để lấy lời khai.

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN