Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nhà máy huy động nhân viên bới 20 tấn rác để tìm 6,5 chỉ vàng cho người dân

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Sau nhiều giờ tìm kiếm, nhân viên nhà máy tìm thấy túi nylon đựng vàng nằm trong bao rác. Số vàng sau đó được trao trả lại cho người bị mất.

Ngày 21/3, trao đổi với VNE, ông Lê Đình Yên, Phó giám đốc phụ trách Nhà máy xử lý và tái chế rác Phú Quý, cho hay số vàng nhẫn và nữ trang sức do nhân viên nhà máy tìm thấy đã được trao lại cho một người phụ nữ trên đảo Phú Quý.

Ông Yến chia sẻ, sáng hôm qua (20/3), người phụ nữ đến nhà máy rác trình báo việc con gái bỏ nhầm một túi nylon chứa vàng và giấy tờ liên quan vào thùng rác trước nhà vào chiều hôm trước. 

Nhà máy huy động nhân viên bới 20 tấn rác để tìm 6,5 chỉ vàng cho người dân Ảnh 1
Vàng của người dân bỏ nhầm được Nhà máy xử lý rác đảo Phú Quý tìm thấy, chiều 20/3

Đến tối, đi làm về, chị mới phát hiện. Lúc này, xe đã đến lấy rác chở về bãi của nhà máy xử lý cách chừng 3 km.

Trước lời đề nghị, ông Yên huy động 5 nhân viên tập trung tìm kiếm. Lúc này, rác trên toàn đảo đã tập kết về nhà máy khoảng 20 tấn, chuẩn bị đưa vào băng chuyền nên ông lập tức cho dừng việc xử lý, đồng thời truy lại các xe lấy rác. 

Theo Người Lao Động, sau nhiều giờ tìm kiếm, đến tối cùng ngày, tập trung vào lượng rác nghi vấn, nhân viên nhà máy tìm thấy túi nylon đựng vàng nằm trong bao rác.

Theo xác nhận của người mất, số trang sức lẫn trong túi rác mà bà này nhận lại tương đương 6,5 chỉ, là các trang sức hình dạng nhẫn, bông tai, lắc tay...

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN