Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Nhà mặt phố liên tục bị khủng bố bằng chất bẩn, hàng xóm phải dán thông báo: ‘Chủ nhà đã bán chuyển đi, xin đừng ném nữa’

Định Nguyễn
Copy Link
Chia sẻ

Một ngôi nhà trên đường Láng (quận Đống Đa, Hà Nội) liên tục bị “khủng bố” bằng chất bẩn khiến nhiều gia đình xung quanh bị ảnh hưởng đã dán thông báo cầu cứu.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh một ngôi nhà trên đường Láng, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội liên tiếp bị ném chất bẩn ngay trước cửa.

Sự việc diễn ra lâu ngày khiến nhiều gia đình kinh doanh xung quanh bị ảnh hưởng. Mọi người cũng đã dán thông báo: “Nhà 47A đã bán và chuyển đi rồi xin đừng ném nữa, hàng xóm chúng tôi xin cảm ơn”.

Hàng xóm phải dán thông báo: “Nhà 47A đã bán và chuyển đi rồi xin đừng ném nữa, hàng xóm chúng tôi xin cảm ơn”.

Sáng 18/6, theo ghi nhận trước khu vực nhà số 47A đường Láng vẫn đang trong tình trạng bốc mùi hôi thối nồng nặc, rất khó chịu, nhiều vết sơn và chất bẩn vẫn đang bám trên tường và khu vực lối đi chung.

Chị T. hàng xóm cho biết, ngôi nhà số 47A của hai ông bà đã lớn tuổi, trước đây bán hàng ăn. Tuy nhiên, hơn nửa năm nay ngôi nhà này bị những người lạ mặt thường xuyên ném chất bẩn, gây sức ép để đòi nợ, khiến chủ nhà không chịu nổi nên đã phải nghỉ bán hàng và bỏ đi.

Trước cửa nhà bị tạt chất bẩn

Mặc dù chủ nhà không còn ở đây nhưng thi thoảng ngôi nhà trên vẫn bị ném chất bẩn trước cửa nhà bốc mùi nồng nặc khiến cuộc sống của nhiều hộ dân xung quanh bị ảnh hưởng.

Nói về nguyên nhân, một người trong gia đình chủ nhà cho biết, người con dâu nợ của nhiều nhóm khác nhau, nhiều lần anh em trong gia đình phải đứng ra gánh đỡ tuy nhiên vẫn không thể giải quyết hết.

Nhà 47A bị tạt sơn đỏ

“Do bị chủ nợ gây sức ép nên con dâu và con trai mỗi người một phương, gia đình bây giờ không biết làm cách nào. Thậm chí thời gian gần đây những chủ nợ tìm đến tận nhà những người quen trong gia đình để ném chất bẩn giống như chỗ này”, một người thân của gia chủ thông tin.

Nhiều người hàng xóm cho biết, trong hôm nay họ sẽ làm đơn gửi đến các cơ quan chức năng can thiệp để giữ gìn an ninh trật tự và ổn định cuộc sống.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Định Nguyễn

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ