Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nhà hát Kịch Hà Nội chưa liên hệ được với diễn viên Hồng Đăng

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết, Hồng Đăng có xin phép đi nước ngoài nhưng do việc bận nên anh chưa ký giấy tờ. Hiện nay Nhà hát chưa liên hệ được với diễn viên Hồng Đăng.

Ngày 1/7, trả lời trên báo Tiền Phong, ông Đỗ Đình Hồng - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội (VHTT) cho biết Sở đang nắm thông tin về việc diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài. Hồng Đăng sinh năm 1984, là diễn viên Nhà hát Kịch Hà Nội-thuộc sự quản lý của Sở VHTT Hà Nội.

Vừa qua, diễn viên Hồng Đăng có chuyến công tác ở Tây Ban Nha. Tuy nhiên vài ngày trở lại đây, nam diễn viên không cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân, và xuất hiện thông tin Hồng Đăng “mất điện thoại”, phải nhờ điện thoại của người khác liên lạc về gia đình.

Nhà hát Kịch Hà Nội chưa liên hệ được với diễn viên Hồng Đăng Ảnh 1
Hồng Đăng chia sẻ bức ảnh lần đầu đến Ý hôm 22/6.

NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội trả lời trên báo chí rằng Hồng Đăng có xin phép đi nước ngoài nhưng do việc bận nên anh chưa ký giấy tờ. Hiện nay Nhà hát chưa liên hệ được với diễn viên Hồng Đăng. Khi diễn viên Nhà hát Kịch Hà Nội đi công tác nước ngoài còn phải báo cáo lên cơ quan chủ quản là Sở VHTT Hà Nội.

Nhà hát Kịch Hà Nội chưa liên hệ được với diễn viên Hồng Đăng Ảnh 2
Hồng Đăng - nam diễn viên khá quen thuộc với khán giả Việt

NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội trả lời trên báo chí rằng Hồng Đăng có xin phép đi nước ngoài nhưng do việc bận nên anh chưa ký giấy tờ. Hiện nay Nhà hát chưa liên hệ được với diễn viên Hồng Đăng. 

Hồng Đăng bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2004. Hiện anh đã 37 tuổi và đang là nam diễn viên phim truyền hình có nhiều vai diễn ăn khách, được các khán giả "nhớ mặt đặt tên". Nhờ ngoại hình ấn tượng, anh bỏ túi không ít các tác phẩm nổi tiếng như: Nhật Ký Vàng Anh, Nhà có nhiều cửa sổ, Zippo, Mù tạt và em, Tuổi thanh xuân, Người phán xử, Những ngày không quên,...

Gần đây, Hồng Đăng hóa thân thành nhân vật Đức trong Thương ngày nắng về, anh được nhận xét là diễn xuất khá tròn vai, là một diễn viên có thực lực và được đánh giá cao.

Năm 2008, nam diễn viên lên xa hoa cùng bà xã Anh Đào. Từng trải qua nhiều thăng trầm nhưng cả hai vẫn cùng nắm tay vượt qua khó khăn và có được cuộc sống hạnh phúc như hiện tại. Khi được hỏi về vợ, anh luôn gửi gắm những lời yêu thương, cho biết vợ mình là một người chu đáo và tận tâm chăm sóc cho gia đình.

Xem thêm: Tìm về nhà Ngọc Châu - Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN