Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Hé lộ nguyên nhân vụ án đau lòng chồng sát hại vợ và con gái 7 tuổi vào ngày 8/3

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Làm việc với cơ quan công an, Nguyễn Duy Chức (SN 1983, hộ khẩu ở Võng Xuyên, Phúc Thọ, TP.Hà Nội) đã thừa nhận hành vi sát hại vợ và con gái.

Trước vụ việc chồng sát hại vợ và con gái trong ngày 8/3, ngày 16/3, thông tin từ Công an huyện Đông Anh, TP.Hà Nội cho biết, hiện nghi phạm Nguyễn Duy Chức (SN 1983, hộ khẩu ở Võng Xuyên, Phúc Thọ, TP Hà Nội) vẫn đang được điều trị tại bệnh viện, bước đầu đã làm việc được với cơ quan công an.

Hé lộ nguyên nhân vụ án đau lòng chồng sát hại vợ và con gái 7 tuổi vào ngày 8/3 Ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ án mạng đau lòng.

Tại bệnh viện, Chức đã thừa nhận hành vi sát hại vợ là chị Đ.T.T.H (SN 1983, tạm trú Đại Mạch, Đông Anh) và con gái là cháu N.T.D.P (SN 2014). Nguyên nhân gây án do Chức bị trầm cảm từ lâu. Gây án xong, Chức đã tự tử bằng cách uống nhiều loại thuốc nhưng không thành.

Theo tài liệu điều tra, khoảng 10h30 ngày 8/3, Công an huyện Đông Anh tiếp nhận tin báo tại một phòng trọ ở xã Đại Mạch xảy ra vụ việc có dấu hiệu Giết người. Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Đông Anh đã phối hợp với UBND xã Đại Mạch đến hiện trường xác minh vụ việc.

Khi đến phòng trọ do chị H. và cháu P. thuê thì thấy cửa phòng mở, gọi không ai thưa. Tổ công tác Công an huyện Đông đã vào nhà kiểm tra, phát hiện trên giường trong phòng ngủ có Chức, chị H. và cháu P. đang nằm.

Lúc này, Chức đang nằm thở gấp, không có vết thương, nói đứt đoạn. Chị H. và cháu P. có máu ở vùng cổ và đầu, gọi hỏi không trả lời, qua kiểm tra thấy người lạnh, sờ mạch không thấy, xác định hai người đã tử vong.

Ngay sau đó, Tổ công tác đã đưa Chức đi bệnh viện Nhiệt đới cơ sở 2, rồi chuyển bệnh viện Bạch Mai để cấp cứu.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định, Chức không ăn ở cùng với mẹ con chị H mà chỉ thỉnh thoảng qua chơi với vợ, con. Do bị trầm cảm, Chức đã dùng dao đâm vợ, con tử vong.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN