Sắc màu Cuộc Sống

Nguyên nhân nữ Phó Chủ tịch phường tử vong tại căn nhà hoang sau khi gửi con để đi chống dịch

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Người dân phát hiện nữ Phó Chủ tịch phường Bảo An tử vong trong căn nhà hoang sau khi gửi con cho bà ngoại trông với lý do đi chống dịch.

Liên quan đến vụ việc phát hiện thi thể người phụ nữ trong căn nhà hoang, trao đổi với Báo Công An Nhân Dân, ông Bùi Văn Phú, Chủ tịch UBND TP Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận) xác nhận, thi thể nạn nhân tử vong trong căn nhà hoang bên đường 16/4, khu phố 6, phường Mỹ Bình, TP. Phan Rang - Tháp Chàm là chị H.T.T.Th (SN 1985), Phó Chủ tịch UBND phường Bảo An.

Nguyên nhân nữ Phó Chủ tịch phường tử vong tại căn nhà hoang sau khi gửi con để đi chống dịch Ảnh 1
Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân. (Ảnh: Thanh niên).

Sau quá trình khám nghiệm hiện trường, Cơ quan CSĐT Công an Phan Rang - Tháp Chàm phát hiện bên cạnh thi thể là hai vỉ thuốc ngủ đã sử dụng hết. Kết quả xác minh bước đầu cho thấy do mâu thuẫn gia đình nên chị Th. tự tìm đến căn nhà hoang rồi uống thuốc ngủ để tự tử.

Do gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi và cam kết không khiếu nại nên Công an TP. Phan Rang - Tháp Chàm đã chuyển giao thi thể chị Th. cho người thân lo hậu sự.

Theo báo Thanh Niên đưa tin, người dân địa phương cho biết, chị Th. đã có gia đình, có 2 người con. Tối 20/11, chị Th. đưa 2 con xuống chung cư nhờ mẹ ruột (ở chung cư nhà ở xã hội tại P. Mỹ Bình) trông coi, nói là đi làm nhiệm vụ phòng chống dịch ở địa phương.

Tuy nhiên, đến sáng 21/11, không thấy chị Th. về nhà, điện thoại tắt máy nên người nhà tổ chức đi tìm kiếm. Đến trưa cùng ngày thì một người nhặt ve chai phát hiện thi thể chị Th. trong căn nhà hoang trên đường 16/4, P. Mỹ Bình.

Cũng chia sẻ trên báo này, lãnh đạo UBND TP. Phan Rang - Tháp Chàm cho biết, chị Th. là một cán bộ nữ năng động và vừa mới được bổ nhiệm Phó Chủ tịch UBND phường.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất