Sắc màu Cuộc Sống

Hé lộ nguyên nhân khiến bảo vệ rút hung khí chém gục khách trên phố Hà Nội

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Công an quận Thanh Xuân đã triệu tập những người có liên quan đến trụ sở công an. Bước đầu làm việc với cơ quan công an, nhân viên bảo vệ đã thừa nhận hành vi chém gục vị khách hàng trên phố.

Trước vụ nhân viên bảo vệ quán ăn chém gục khách trên phố Nguyễn Thị Định, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân (Hà Nội) xảy ra vào trưa 17/11, ngày 19/11, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ, xử lý vụ việc đồng thời tiếp cận bị hại để đưa đi giám định thương tổn.

Hé lộ nguyên nhân khiến bảo vệ rút hung khí chém gục khách trên phố Hà Nội Ảnh 1
Khu vực xảy ra sự việc.

Vị này cho biết, sau khi vụ việc xảy ra, Công an quận Thanh Xuân đã triệu tập những người có liên quan đến trụ sở công an. Bước đầu làm việc với cơ quan công an, nhân viên bảo vệ đã thừa nhận hành vi chém gục vị khách hàng trên phố.

“Nguyên nhân được xác định là do cậu khách trẻ để xe dưới lòng đường, nhân viên bảo vệ tưởng xe của quán nên đã dắt đi khiến hai người xảy ra đôi co dẫn tới lời qua tiếng lại.

Trong lúc cãi vã đã dẫn tới xô xát, nhân viên bảo vệ đã chạy vào trong quán ăn lấy dao ra chém vào bả vai gây thương tích cho bị hại”, vị lãnh đạo cho biết.

Hé lộ nguyên nhân khiến bảo vệ rút hung khí chém gục khách trên phố Hà Nội Ảnh 2

Cũng theo vị lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, nguyên nhân vụ việc là do mâu thuẫn bột phát, không có thù hằn cá nhân. Do bị hại hiện tại đang điều trị trong bệnh viện, chưa tiếp xúc được nên cơ quan điều tra chưa thể đưa bị hại đi trưng cầu giám định thương tổn.

Như đã đưa tin, trưa 17/11, tại một quán ăn trên phố Nguyễn Thị Định xảy ra vụ xô xát, mâu thuẫn giữa một nhân viên bảo vệ với một vị khách.

Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, nhân viên bảo vệ đã dùng hung khí chém gục vị khách trên phố khiến nhiều người hoảng sợ.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin mới nhất