Sắc màu Cuộc Sống

Vụ hai nữ sinh THCS ở Đồng Nai bị chặn đánh dã man giữa đường: Vì 'nhìn đểu' và chạy xe nẹt pô

Linh Chi
Chia sẻ

Làm việc với cơ quan công an, 2 thiếu nữ đánh 2 nữ sinh THCS ở Đồng Nai cho rằng, nguyên nhân do nữ sinh kia và bạn nhìn đểu, đi xe máy nẹt pô xe khi gặp nhau trên đường.

Sáng 28/12, Công an phường Hố Nai, TP. Biên Hòa thông tin, đã làm việc với T.V.V.A và N.K.N (14 tuổi, cùng ngụ TP. Biên Hòa) để làm rõ vụ chặn đường đánh 2 nữ sinh.

Theo đó, chiều 23/12, N.H.Y.N (14 tuổi, ngụ huyện Trảng Bom) chở theo em B.N.T.T. (12 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa) đang đi trên đường dân sinh thuộc khu phố 5, phường Hố Nai thì bất ngờ bị hai đối tượng là nữ giới không quen biết chặn đường đánh dã man. Thời điểm này có nhiều em nam cùng trang lứa đứng xem nhưng không có hành động can ngăn. 

Sau khi bị đánh, 2 em N. và T. hoảng loạn đến nhà bạn, đến ngày 26/12 mới về nhà. Khi biết sự việc, gia đình của một trong hai em đã đến Công an phường Hố nai để trình báo, đồng thời cung cấp đoạn video clip cho cơ quan chức năng. 

Vụ hai nữ sinh THCS ở Đồng Nai bị chặn đánh dã man giữa đường: Vì 'nhìn đểu' và chạy xe nẹt pô Ảnh 1
Hai nữ sinh bị chặn đường và đánh dã man

Xem thêm: Hai nữ sinh THCS ở Đồng Nai bị chặn đánh dã man giữa đường

Công an phường Hố Nai đã vào cuộc điều tra và xác định 2 người hành hung các em là T.V.V.A và N.K.N.

Làm việc với cơ quan Công an, 2 thiếu nữ VA. và K.N cho rằng, nguyên nhân do nữ sinh kia và bạn nhìn đểu, đi xe máy nẹt pô xe khi gặp nhau trên đường.

Sau đó, những người này hẹn nhau để giải quyết mâu thuẫn. Khi N. và T. đi đến điểm hẹn thì bị đánh.

Theo Công an, trong số hai em đánh bạn và hai em bị đánh chỉ có B.N.T.T.N hiện đang là học sinh lớp 9 của một trường thuộc TP.Biên Hòa, các em còn lại đã nghỉ học.

Sau khi làm việc với Công an phường, các em đã nhận lỗi của mình và cam kết không tái phạm, hai em bị đánh cũng bị thương tích nhẹ, gia đình không yêu cầu gì.

Cơ quan công an hiện đang làm rõ những người có mặt tại hiện trường vụ việc nhưng không can ngăn để có biện pháp xử lý.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

Tin mới nhất