Sắc màu Cuộc Sống

Người vợ trong clip 'không mặc áo trên ô tô bị chồng tát cháy má' lên tiếng nói rõ ngọn ngành câu chuyện?

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Mới đây, chị H. - người phụ nữ ngồi trong xe ô tô xuất hiện trong đoạn clip nói trên đã có những chia sẻ xoay quanh vụ việc, mong mọi người hiểu đúng bản chất sự việc.

Mới đây, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội đã truyền tay nhau đoạn clip ghi lại màn ẩu đả của cặp vợ chồng ngay giữa đường phố tại Lào Cai.

Thông tin từ người đăng tải, người chồng bắt gặp người vợ đi chơi về mà không mặc đầy đủ quần áo. Thời điểm này, người vợ cố thủ ngồi trong xe ô tô, còn người chồng đứng bên ngoài liên tục yêu cầu vợ ra ngoài, đồng thời quát lớn: "Chui ra, bố mày giết chết mày, mày muốn chết hôm nay tao cho mày chết luôn!". 

Người vợ trong clip 'không mặc áo trên ô tô bị chồng tát cháy má' lên tiếng nói rõ ngọn ngành câu chuyện? Ảnh 1
Người chồng tát vợ tới tấp giữa chốn đông người...

Khi mở được cửa xe, người chồng đã vung tay tát vợ và tiếp tục to tiếng chửi bới. Cùng lúc này, người chồng đã cởi áo khoác ngoài đưa cho vợ. 

Sự việc chỉ dừng lại khi có một người đàn ông gần đó chạy lại khuyên can. Khi người chồng buông tay, cô vợ cũng vội chạy thoát thân. 

Sau khi đoạn clip này lan truyền trên mạng xã hội, rất nhiều trang mạng xã hội đã đặt tiêu đề như: “Thấy vợ không quần áo trong ô tô, chồng lao tới mặc giúp rồi tát "cháy má"; Thấy vợ "trần như nhộng" trong ô tô, chồng lao tới mặc giúp rồi tát "cháy má"...

Liên quan vụ việc này, trao đổi với báo Pháp Luật Việt Nam, chị H. - người phụ nữ ngồi trong xe ô tô xuất hiện trong đoạn clip nói trên đã có những chia sẻ xoay quanh vụ việc. 

Chị H chia sẻ, chị và chồng chị sống với nhau được 7 năm tuy nhiên cả hai có nhiều mâu thuẫn dẫn đến tranh cãi. Chồng chị là người nóng tính, bản thân chị cũng nhiều lần bị chồng hành hung.

Ngày 21/11 vợ chồng chị có tranh cãi về việc sổ sách giấy tờ và việc con cái tại nhà mẹ chồng 009 đường Soi Tiền (TP Lào Cai), chồng chị đã đấm, đạp chị, đồng thời đạp móp méo chiếc xe ô tô của chị H. Khi đó có nhiều người can ngăn nên chị mới lên được ô tô chạy thoát về nhà mẹ đẻ.

Người vợ trong clip 'không mặc áo trên ô tô bị chồng tát cháy má' lên tiếng nói rõ ngọn ngành câu chuyện? Ảnh 2
Sau khi chị H. ra khỏi xe, tiếp tục bị chồng hành hung 

Sau đó, chị H. cùng chị gái và con nhỏ lên xe ô tô của chị H. đi mua cháo. Khi ra đến đường Nguyễn Du (phường Kim Tân) thì chồng chị bắt gặp chặn xe lại. Tại đây chồng chị đã tiếp tục mở cửa xe đấm, tát và giằng xé rách quần áo ngoài của chị. Chồng chị bắt chị ra ngoài xe để hành hung tiếp thì nhìn thấy chị chỉ còn quần áo lót trên người nên đã cởi áo khoác của mình đưa cho chị H.

Sau khi chị H. ra khỏi xe, người chồng tiếp tục hành hung, cũng may tại thời điểm đó có 1 thanh niên ra can ngăn nên chị H. mới chạy thoát thân vào nhà một người dân.

Chị H. cũng cho biết thêm, bản thân chị khá buồn và bức xúc vì sự việc xảy ra của vợ chồng chị bị cư dân mạng hiểu sai và chỉ trích chị. Qua sự việc này, chị H. mong mọi người hiểu đúng ngọn ngành câu chuyện, các trang mạng xã hội không đặt tiêu đề sai lệch để tránh làm ảnh hưởng đến cuộc sống của chị và gia đình. 

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất