saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Người phụ nữ tung tin nhảm 'ăn trứng luộc loài người sẽ thoát kiếp nạn diệt vong’ khai gì?

Định Nguyễn
Chia sẻ

Khi làm việc với cơ quan công an, Lường Thị Lả khai khi về nhà thì được mẹ tuyên truyền 'ăn trứng luộc loài người sẽ thoát kiếp nạn diệt vong’ sau đó đã chia sẻ trên mạng xã hội cảnh báo người thân, bạn bè.

Sáng ngày 10/2, Thượng tá Nguyễn Tuấn Anh, Trưởng Công an huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên cho biết, cơ quan Công an huyện đã làm việc với người phụ nữ đăng tin 'ăn trứng luộc loài người sẽ thoát kiếp nạn diệt vong’.

Theo đó, thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội về việc “trẻ em vừa sinh đã biết nói, đứa bé có nói là nếu thế giới này, nhà nào không luộc trứng ăn thì sẽ chết hết, mỗi người ăn một quả trứng luộc sẽ thoát kiếp nạn này! Không phải e mê tín đâu ạ! Cả nhà cứ luộc thử đi ạ!!! Biết đâu thoát đc kiếp nạn này!”.

Thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội

Tài khoản Facebook tung tin thất thiệt

Qua xác định người đăng tải thông tin là Lường Thị Lả (SN 1995), quê ở huyện Điện Biên Đông hiện lấy chồng ở tỉnh Vĩnh Phúc. Sau khi tiếp nhận thông tin cơ quan công an huyện Điện Biên Đông đã cử cán bộ trực tiếp về Vĩnh Phúc làm việc với người này.

“Bước đầu làm việc cô Lả khai nhận thông tin trên được mẹ tuyên truyền. Bản thân nhận thức cho rằng thông tin như thế là đúng nên chia sẻ với mong muốn cảnh báo với người thân, bạn bè để tránh rủi ro không có động cơ mục đích về chính trị”, thượng tá Tuấn Anh chia sẻ.

Trưởng Công an huyện Điện Biên Đông cho biết, trong ngày hôm nay (10/2) sẽ làm việc buổi nữa xong quyết định hình thức xử lý thế nào. Tiếp tục làm rõ sẽ có hướng xử lý phù hợp.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN