Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Người thân ông Võ Hoàng Yên từng được vợ chồng Dũng 'lò vôi' tặng không dưới 15 tỷ đồng

Long Quyền
Chia sẻ

Trong buổi livestream trên trang cá nhân, bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Dũng 'lò vôi' chia sẻ đã tặng người thân Võ Hoàng Yên số tiền không dưới 15 tỷ đồng.

Thời gian gần đây, những ồn ào xoay quanh câu chuyện của vợ chồng đại gia Huỳnh Uy Dũng (thường được gọi là Dũng "lò vôi") đã thu hút sự quan tâm từ đông đảo dân mạng và đến hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. 

Người thân ông Võ Hoàng Yên từng được vợ chồng Dũng 'lò vôi' tặng không dưới 15 tỷ đồng Ảnh 1
Câu chuyện giữa vợ chồng Dũng "lò vôi" với Võ Hoàng Yên vẫn nhận được sự quan tâm từ dư luận.

Sau một loạt bài đăng tố cáo "lương y" Võ Hoàng Yên, đặc biệt là phát ngôn xúc phạm giới nghệ sĩ, mới đây trên trang cá nhân, bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" tiếp tục chia sẻ sự thật phía sau câu chuyện bị lừa khoản tiền hơn 200 tỷ đồng.

Theo bà Hằng, bên cạnh số tiền lớn bị lừa kể trên, vợ chồng bà cũng từng cho người thân của ông Võ Hoàng Yên những tài sản có giá trị như kim cương, xe cộ, nữ trang,...

Nếu tính tổng của những món đồ này ước chừng phải lên đến từ 10 - 15 tỷ đồng. "Riêng mẹ của ông Yên thôi cũng 8 - 9 tỷ đồng đến gần 10 tỷ đồng", bà Nguyễn Phương Hằng bức xúc nói trên livestream.

Người thân ông Võ Hoàng Yên từng được vợ chồng Dũng 'lò vôi' tặng không dưới 15 tỷ đồng Ảnh 2
Vợ chồng Dũng "lò vôi" trong một buổi livestream mới đây. Ảnh chụp màn hình

Dù cho một số khán giả lên tiếng chỉ trích vợ chồng Dũng "lò vôi" thích làm lớn chuyện, đòi lại số tiền đã cho, thế nhưng theo bà Hằng, hành động này cũng là theo ý muốn của số đông mọi người.

Vợ đại gia Dũng "lò vôi" khẳng định, số tiền kể trên sau khi đòi lại được sẽ dùng làm từ thiện, giúp đỡ người khó khăn bởi nếu muốn lấy lại làm của riêng thì trước đó bà đã thoả hiệp với ông Võ Hoàng Yên chứ không làm lớn mọi chuyện như thế này.

"Tôi thật sự muốn hỏi các quý vị có đồng ý cho tôi chơi tiếp không?... Nếu quý vị thật sự cổ vũ tôi thì tôi chơi đó quý vị, tôi lột thêm 1 - 2 thần tượng nữa cho sụp đổ luôn, toàn là người trong lòng công chúng luôn mới sợ chứ....", bà Hằng hỏi ý khán giả ở cuối buổi livestream.

Người thân ông Võ Hoàng Yên từng được vợ chồng Dũng 'lò vôi' tặng không dưới 15 tỷ đồng Ảnh 3

Trước đó trong một đoạn clip được phát trực tiếp cách đây chưa lâu, bà Nguyễn Phương Hằng đã nhắc đích danh tên của các nghệ sĩ như: Hoài Linh, Kỳ Duyên, Trường Vũ, Trang Trần... vì có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên. 

Vợ ông Dũng "lò vôi" cho rằng, việc các nghệ sĩ này vẫn giữ thái độ im lặng khi sự việc bùng nổ chẳng khác nào là vô tâm, vô tình với công chúng. Sau vô số gạch đá từ dư luận lẫn giới nghệ sĩ, đích thân ông Dũng "lò vôi" đã lên tiếng bảo vệ vợ mình. Vị đại gia này cho biết, vợ mình đã dẹp bỏ sĩ diện, sự đau khổ để hành động, tất cả suy cho cùng cũng vì cộng đồng.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

BÌNH LUẬN