Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bị nhắc nhở việc lấn chiếm vỉa hè, người phụ nữ xẵng giọng cự cãi rồi cầm dao đâm một cán bộ

Phương Linh
Chia sẻ

Sau vụ việc, người phụ nữ đã bị bắt giữ để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Mới đây, trên mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ có hành vi chống đối lực lượng chức năng. Sự việc xảy ra vào ngày 9/9 vừa qua tại chợ TP. Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông.

(Nguồn clip: Mạng xã hội giao thông)

Theo đoạn clip ghi lại, người phụ nữ này buôn bán  lấn chiếm vỉa hè nên lực lượng chức năng đã đến nhắc nhở và yêu cầu người phụ nữ đưa hàng hóa đến điểm bán đúng nơi quy định.

Tuy nhiên, người phụ nữ đã lớn tiếng, có loạt hành động thách thức tổ công tác. 

Chưa dừng lại, sau một hồi cự cãi, người phụ nữ này còn dùng cán ô dài, giằng co với cán bộ, đồng thời nạt nộ anh: "Tao bẻ gãy ô đấy". 

Bị nhắc nhở việc lấn chiếm vỉa hè, người phụ nữ xẵng giọng cự cãi rồi cầm dao đâm một cán bộ Ảnh 1
Sau một hồi giằng co, người phụ nữ đã cầm dao đâm một cán bộ thuộc Đội Quản lý trật tự cảnh quan đô thị TP Gia Nghĩa. Ảnh cắt từ clip

Sau đó, người phụ nữ này còn cầm dao ra và đâm vào lưng người cán bộ trên. Vết thương dài trước ngực và phía sau lưng khiến anh mất máu. 

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với báo Người Lao Động, một lãnh đạo UBND phường Nghĩa Thành (TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông) người phụ nữ nói trên Phí Thị Thảo (người buôn bán tại chợ trung tâm TP Gia Nghĩa). Hiện, lực lượng chức năng đang tạm giữ hình sự đối với Phí Thị Thảo để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Người bị Phí Thị Thảo gây thương tích là anh Nguyễn Ngọc Bình (thành viên tổ công tác Đội Quản lý trật tự cảnh quan đô thị TP Gia Nghĩa). Anh Bình bị Phí Thị Thảo đâm sau lưng, do dó, anh Bình phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông.

Xem thêm: Clip: Leo lên nóc xe công an ngồi, 'chị đại mặc đồ hoa' khiến 3 cán bộ phải hợp sức 'bế xuống'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN