Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Người phụ nữ vờ hỏi mua mũ bảo hiểm rồi nhanh tay lấy trộm điện thoại của cô gái

Minh Hoàng
Chia sẻ

Người phụ nữ dừng xe rồi vờ hỏi mua mũ bảo hiểm, cùng lúc nhanh tay lấy trộm điện thoại của chị T. để trong hộc xe máy phía trước.

Theo Thanh Niên, ngày 20.11, chị N.T.K.T. (ngụ quận 7, TP.HCM) cho biết vừa trình báo Công an phường Tân Thuận Đông (quận 7) việc bị trộm tài sản. 

Theo đó, vào khoảng hơn 21h ngày 17/11, chị T. chạy xe máy ghé vào cửa hàng trên đường Huỳnh Tấn Phát (phường Tân Thuận Đông, quận 7) để sử mũ bảo hiểm. 

Trong lúc đứng trước cửa hàng trao đổi với nhân viên, một người phụ nữ chạy xe máy ngang qua. Người này dựng xe bên lề đường rồi bước xuống vờ hỏi mua mũ bảo hiểm, trong lúc đó nhanh tay lấy chiếc điện thoại chị T. để trong hộc xe máy bỏ vào túi. Sau đó, người này nhanh chóng lên xe máy tẩu thoát.  

Toàn bộ sự việc được camera an ninh của cửa hàng ghi lại. 

Clip: Người phụ nữ vờ hỏi mua mũ bảo hiểm rồi nhanh tay lấy trộm điện thoại của cô gái Ảnh 1
Người phụ nữ lấy trộm chiếc điện thoại của cô gái để trong hộc xe máy

Chị T. cho biết, do không rành đường đi lại nên chị để điện thoại ở hộc xe phía trước và mở bàn đổ chỉ dẫn để xem đường đi. Chiếc điện thoại bị trộm trị giá 10 triệu đồng. 

Khi phát hiện điện thoại bị mất, chị T. điều khiển xe máy đuổi theo người phụ nữ để tìm kiếm. Sau đó, chị T. quay lại cửa hàng trích xuất camera an ninh để nhờ cơ quan chức năng can thiệp, xử lý. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất