Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nữ khách hàng ăn mặc sang chảnh, tiện tay 'cầm nhầm' điện thoại của nhân viên quán nước

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Sau khi vụ trộm, chủ quán nước đã đăng đàn nhờ 500 anh em cộng đồng mạng giúp truy tìm kẻ gian trả lại tài sản cho người bị hại.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip một vị khách nữ nhanh tay "cầm nhầm" điện thoại của nhân viên quán nước khiến cộng đồng mạng xôn xao.  

Cụ thể, sự việc diễn ra vào khoảng 12h45' ngày 10/6 tại một cửa hàng đồ uống trên đường Quang Trung,  Hà Đông, Hà Nội. Lúc này, một nữ khách hàng ăn mặc sang chảnh, đeo túi xách nhìn rất sành điệu đang đứng đợi nhân viên làm đồ uống mang về. Tuy nhiên trong lúc bạn nhân viên bận loay hoay trong quầy, người phụ nữ nhanh chóng lấy luôn chiếc điện thoại đặt trên bàn và bỏ túi của mình.  

Sau đó người này vẫn "tỉnh bơ" xách đồ uống và ra khỏi quán. Khi kẻ gian đi rồi, nữ nhân viên tìm điện thoại mới biết là mình bị mất.  

Nữ khách hàng ăn mặc sang chảnh, tiện tay 'cầm nhầm' điện thoại của nhân viên quán nước Ảnh 1
Nhận thấy nhân viên đang lúi húi làm đồ mang về cho mình

Hành động ăn trộm của người phụ nữ diễn ra nhanh chóng nên không một ai trong cửa hàng để ý. Chủ quán đã vô cùng bức xúc trích xuất camera và "đăng đàn" lên mạng xã hội nhờ cộng đồng mạng truy tìm danh tính kẻ trộm.

Nữ khách hàng ăn mặc sang chảnh, tiện tay 'cầm nhầm' điện thoại của nhân viên quán nước Ảnh 2
Kẻ gian nhanh tay hành động trộm cắp. 

Theo bài đăng đính kèm đoạn clip, chủ quán viết: "Nhân cách con người rẻ mạt quá, bạn nhân viên làm lương tháng chẳng được bao nhiêu, vậy mà lại bị mất cắp điện thoại. Mình đăng bài có cả hình ảnh và video để tìm lại điện thoại cho bạn nhân viên, cũng như lọc những hạt sạn của xã hội này".  

Vụ việc nhanh chóng thu hút ý kiến của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra phẫn nộ với hành động xảo trá của người phụ nữ kia, đồng thời nhắc nhở chủ cửa hàng, nhân viên cẩn thận hơn để tránh tình trạng kẻ xấu lợi dụng sơ hở để trộm cắp.

"Nhìn lịch sự nhưng cũng không có nghĩa là không làm chuyện xấu nhé",  

"Tội nghiệp bạn nhân viên, hồi sinh viên mình cũng hay đi làm thêm và bị tình huống bị trộm đồ trong quán. Bù tiền mà méo cả mặt",  

"Mong sớm tìm ra thủ phạm để lấy lại điện thoại cho bạn nữ. Khổ thân",...

Xem thêm: Xôn xao clip vợ 'tóm sống' chồng cùng các chiến hữu vui vẻ với 'gái xinh' trong khách sạn

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN