Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Người phụ nữ say xỉn, gây tai nạn rồi bỏ chạy ở Bình Phước bị phạt 70 triệu đồng

Phương Linh
Chia sẻ

Liên quan đến vụ việc nữ tài xế gây tai nạn rồi bỏ chạy ở Bình Phước, ngày 5/9, thông tin từ UBND tỉnh Bình Phước cho biết đã ra quyết định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ.

Người phụ nữ bị phạt có tên N.T.M.L (SN 1996, ngụ xã Tân Lợi, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước). 

Người này bị phạt 40 triệu đồng đối với hành vi điều khiển xe trên đường mà trong hơi thở có nồng độ cồn vượt quá 0,4 miligam/1 lít khí thở; phạt 18 triệu đồng đối với hành vi gây tai nạn giao thông không dừng lại; phạt 12 triệu đồng đối với hành vi không đi đúng phần đường gây tai nạn. Tổng mức phạt là 70 triệu đồng.

Ngoài ra, người phụ nữ này còn bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe hạng B2 thời hạn 24 tháng.

Người phụ nữ say xỉn, gây tai nạn rồi bỏ chạy ở Bình Phước bị phạt 70 triệu đồng Ảnh 1
Sau khi gây tai nạn, người phụ nữ vẫn tiếp tục cho xe chạy đi

Như tin đã đưa trước đó, khoảng 17h ngày 10/7, anh Đ.L. (33 tuổi, ngụ xã An Khương, huyện Hớn Quản) chạy xe máy trên đường liên xã hướng từ thị xã Bình Long đi xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản. 

Khi đến đoạn thuộc ấp Quản Lợi A (xã Tân Lợi) thì bất ngờ xảy ra va chạm với ô tô biển số Bình Phước do chị N.T.M.L. điều khiển theo hướng ngược lại. 

Vụ tai nạn khiến cả 2 phương tiện cùng hư hỏng, anh Đ.L. bị thương nhẹ. 

Người phụ nữ say xỉn, gây tai nạn rồi bỏ chạy ở Bình Phước bị phạt 70 triệu đồng Ảnh 2
Người phụ nữ sau đó đã xuống xe làm việc với Cơ quan chức năng

Tuy nhiên, sau tai nạn, chị L. không ở lại hiện trường giải quyết vụ việc mà lái xe bỏ chạy suốt cả đoạn đường dài. Người dân chứng kiến vụ việc đã truy đuổi, kêu gọi dừng xe nhưng không được.

Nhận tin báo, Đội CSGT Công an huyện Hớn Quản đã báo các lực lượng phối hợp chốt chặn. Khi nữ tài xế này đi trên quốc lộ 13 (đoạn thuộc phường Hưng Chiến, thị xã Bình Long) thì bị thì bị lực lượng chức năng chặn bắt. Kiểm tra tại chỗ, có nồng độ cồn vượt quá 0,4 miligam/1 lít khí thở.

Xem thêm: Trở về tuổi thơ với cào cào lá dừa giữa lòng Sài Gòn |

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN