Sắc màu Cuộc Sống

Người phụ nữ 63 tuổi rơi từ tầng cao chung cư ở TP.HCM xuống đất tử vong

Linh Chi
Chia sẻ

Theo một số cư dân, họ thấy bà H. ở tầng 16, Block A1 của chung cư trước khi phát hiện nạn nhân tử vong dưới sân.

Chiều 25/12, lực lượng chức năng quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan điều tra nguyên nhân tử vong của một người phụ nữ nghi rơi lầu tử vong tại chung cư Sunview Town (nằm trên đường D2, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM).

Nạn nhân ban đầu được xác định là bà N.T.K.H. (63 tuổi, ngụ quận Thủ Đức).

Thông tin ban đầu, khoảng 15h30 cùng ngày, cư dân sống tại Block A1 của chung cư trên nghe tiếng động mạnh nên đến kiểm tra và tá hỏa phát hiện bà H. tử vong dưới sân. 

Người phụ nữ 63 tuổi rơi từ tầng cao chung cư ở TP.HCM xuống đất tử vong Ảnh 1
Hiện trường vụ việc. Ảnh: A.T/Zing

Nhận tin báo, Công an quận Thủ Đức phối hợp với phòng nghiệp vụ Công an TP. HCM tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. Thi thể nạn nhân sau đó cũng được đưa đi để khám nghiệm tử thi, phục vụ công tác điều tra.

Một số cư dân cho biết, trước đó, họ thấy bà H. ở tầng 16, Block A1 của chung cư này.

Người thân nạn nhân cho biết, bà H. đang mang trong người nhiều căn bệnh và bà mới ở bệnh viện về nhà được vài hôm thì xảy ra vụ việc. Bà H. cũng từng nhiều lần có ý định nhảy lầu nhưng được ngăn cản.

Trước đó, vào ngày 15/11, cũng tại chung cư này xảy ra vụ một nữ luật sư N.T.M.T. (50 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Nam) rơi từ tầng 18 của Block A2 xuống đất tử vong. 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

Tin mới nhất