Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Người phụ nữ bỏ dép nhảy sông Giang tự tử, thư tuyệt mệnh nhắn nhủ điều 'bất ngờ' đến người yêu

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Lực lượng chức năng tìm thấy "thư tuyệt mệnh" được cho là của người phụ nữ để lại cho bạn trai. Nội dung bức thư thể hiện hai người có tình cảm yêu đương và người phụ nữ mong muốn được chôn cất ở Quảng Bình sau khi chết.

Tối 16/3, lực lượng chức năng xã Hạ Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình thông tin lực lượng chúc năng vẫn đang tích cực phối hợp các đơn vị liên quan tìm kiếm một phụ nữ mất tích, nghi nhảy xuống sông Gianh tự tử.

Trước đó, khoảng 15h ngày 16/3, người dân địa phương phát hiện tại cầu Gianh, địa phận xã Hạ Trạch, huyện Bố Trạch có một chiếc xe máy dựng trên cầu, bên cạnh là một đôi dép nữ, nghi là nhảy cầu tự tử.

Người phụ nữ bỏ dép nhảy sông Giang tự tử, thư tuyệt mệnh nhắn nhủ điều 'bất ngờ' đến người yêu Ảnh 1
Ảnh: Người Lao Động 

Tiếp nhận tin báo, lực lượng chức năng xã Hạ Trạch và các đơn vị liên quan đã có mặt tại hiện trường và tích cực tìm kiếm.

Qua xác minh, lực lượng công an cho biết chiếc xe máy BKS: 38-E1 089.06 được xác định của một phụ nữ tên Nguyễn Thị Huyền (SN 1986; quê xã Quang Thọ, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh). Đáng chú ý, trong cốp xe còn có điện thoại của người này.  

Theo Người Lao Động, tại hiện trường, lực lượng chức năng tìm thấy "thư tuyệt mệnh" được cho là của người phụ nữ để lại cho bạn trai tên H.S ở xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch. Nội dung bức thư thể hiện hai người có tình cảm yêu đương và người phụ nữ mong muốn được chôn cất ở Quảng Bình sau khi chết.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm tung tích của người phụ nữ này.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN