Sắc màu Cuộc Sống

Người phụ nữ nghi đạp nhầm chân ga tông vỡ cửa kính showroom Mazda, 1 người đàn ông tử vong

Định Nguyễn
Chia sẻ

Một người phụ nữ được xác định điều khiển xe ô tô đã mất lái tông vỡ kính showroom ô tô Mazda Phú Thọ ở đường Nguyễn Tất Thành, phường Thanh Miếu, Việt Trì, Phú Thọ. Vụ tai nạn khiến một người đàn ông tử vong.

Khoảng hơn 16h chiều ngày 10/12, nhiều nhân viên đang làm việc tại showroom ô tô Mazda Phú Thọ, tại đường Nguyễn Tất Thành, phường Thanh Miếu, Việt Trì, Phú Thọ vô cùng hoảng hốt khi chứng kiến xe ô tô Ford mang BKS: 88A – 286.58 bất ngờ tông vỡ cửa kính lao vào bên trong.

Người phụ nữ nghi đạp nhầm chân ga tông vỡ cửa kính showroom Mazda, 1 người đàn ông tử vong Ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn.
Người phụ nữ nghi đạp nhầm chân ga tông vỡ cửa kính showroom Mazda, 1 người đàn ông tử vong Ảnh 2
Chiếc xe màu trắng gây tai nạn.

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên, một người phụ nữ điều khiển chiếc xe hiệu Ford nghi đạp nhầm chân ga dẫn đến mất lái tông trúng 1 người đàn ông sau đó tông vỡ cửa kính. Chiếc xe chỉ dừng lại sau khi tông trúng một chiếc xe đang trưng bày tại showroom.

Người phụ nữ nghi đạp nhầm chân ga tông vỡ cửa kính showroom Mazda, 1 người đàn ông tử vong Ảnh 3
Cửa kính showroom vỡ toang, người đàn ông bị thương rất nặng.

Vụ tai nạn khiến người đàn ông là khách đi sửa xe tử vong thương tâm. Ngay sau khi xảy ra sự việc người dân đã nhanh chóng trình báo cơ quan chức năng. Tại hiện trường, ô tô con nằm trong Showroom Mazda hư hỏng nặng, nhiều mảnh kính bị vỡ vương vãi khắp nơi.

“Nữ tài xế này mua xe bên Showroom ô tô Mitsubishi, trong lúc chờ đến giờ bàn giao xe thì có lái chiếc xe ô tô con và đạp nhầm chân ga lao sang bên Showroom Mazda. Đúng lúc này, một người đàn ông đến Mazda bảo dưỡng xe qua uống nước bên đường quay về thì bị tông tử vong”, một người dân ngay gần hiện trường vụ tai nạn cho biết.

Sau khi nhận được tin báo, Đội CSGT Công an TP. Việt Trì đã kịp thời có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

 

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất