Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ người phụ nữ nghi bị sát hại tại căn phòng trọ ở Hà Nội: 'Nạn nhân hoà đồng, sống một mình'

Theo Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Theo người dân sinh sống tại căn nhà trọ nơi phát hiện thi thể người phụ nữ cho biết, nạn nhân sống một mình, chưa từng mâu thuẫn với ai, sống hoà đồng.

Tối 15/4, có mặt tại căn nhà trong ngõ 143 Quan Hoa, nơi phát hiện thi thể người phụ nữ, hiện người dân vẫn đang vô cùng bàng hoàng, lo sợ trước vụ việc.

Vụ người phụ nữ nghi bị sát hại tại căn phòng trọ ở Hà Nội: 'Nạn nhân hoà đồng, sống một mình' Ảnh 1
Căn nhà nơi xảy ra vụ việc.

Trao đổi với chúng tôi, một người dân sinh sống trong căn nhà cho biết, đi làm từ sáng đến chiều mới về và đã nắm được thông tin vụ việc trên.

"Tôi chuyển đến đây thuê trọ và sinh sống được khoảng một năm nay, thường ngày tôi vẫn hay gặp chị ấy (nạn nhân - PV), qua tiếp xúc thấy chị ấy sống hoà đồng, chưa thấy cãi vã với ai bao giờ và còn nuôi một con chó", người này chia sẻ.

Vụ người phụ nữ nghi bị sát hại tại căn phòng trọ ở Hà Nội: 'Nạn nhân hoà đồng, sống một mình' Ảnh 2

Người này cũng cho biết, an ninh của căn nhà khá an toàn, bao bọc kín bởi hệ hàng rào sắt kiên cố, cửa ra vào phải quét dấu vân tay. Thường ngày nếu muốn vào căn nhà phải có người thân bên trong mở cửa. Nạn nhân tử vong khoảng ngoài 30 tuổi.

Chia sẻ với chúng tôi, bảo vệ của tòa nhà xảy ra vụ việc cho biết, ông rất sốc, hoang mang khi biết vụ việc.

"Khoảng 9h, lực lượng công an xuất hiện tại đây. Họ lấy lời khai của tôi và nhiều người khác. Tôi đang rất đau đầu từ sáng đến giờ khi liên tục phải nghĩ đến vụ việc", người bảo vệ cho biết.

Về thông tin nạn nhân, bảo vệ tòa nhà cho biết đó là một phụ nữ, sống một mình tại tầng hai: "Cô này sống một mình nhưng thỉnh thoảng dẫn một người đàn ông về. Tôi cũng chưa bao giờ giao tiếp và ít chạm mặt họ".

Vụ người phụ nữ nghi bị sát hại tại căn phòng trọ ở Hà Nội: 'Nạn nhân hoà đồng, sống một mình' Ảnh 3
Một số người dân rời khỏi căn nhà trọ trong đêm.

Chia sẻ thêm, nhân viên bảo vệ cho biết tòa nhà có hệ thống cửa bảo mật vân tay, chỉ những ai thuê nhà, sống tại đây mới có thể mở và vào bên trong. Tòa nhà này cũng vừa mới chuyển nhượng chủ mới, đang trong quá trình sửa chữa một số phòng.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ

Theo

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN