Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Người phụ nữ mệt nhoài đến mức ngủ quên trên xe máy, khoảnh khắc khiến nhiều bạn trẻ thức tỉnh

Yến Nguyễn
Copy Link
Chia sẻ

Mới đây, cư dân mạng đã và đang chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đáng chú ý của một người phụ nữ với dáng vẻ khắc khổ.

(Video ghi lại khoảnh khắc người phụ nữ ngủ gục trên xe máy vì quá mệt nhoài)

Theo đó, người phụ nữ chở theo nhiều đồ đạc trên xe máy, trên người mặc bộ quần áo lao động. Có lẽ, do quá mệt mỏi với công việc, người phụ nữ đã ngủ quên ở trên xe máy và ở ngay lề đường. 

Người phụ nữ mệt nhoài đến mức ngủ quên trên xe máy, khoảnh khắc khiến nhiều bạn trẻ thức tỉnh Ảnh 1

Chứng kiến sự vất vả, mệt nhoài của người phụ nữ ấy, ai nấy đều vô cùng thương cảm. Bên cạnh đó, đoạn clip cũng khiến nhiều bạn trẻ thức tỉnh và bất giác nghĩ về đấng sinh thành của mình. Để cho chúng ta cuộc sống đủ đầy, có lẽ, bố mẹ cũng không ít lần ăn vội bữa cơm, không dám có một giấc ngủ trọn vẹn chỉ vì công việc ngoài kia còn bộn bề.

Chính vì vậy, nhiều bạn trẻ cảm thấy yêu thương bố mẹ mình hơn. Từ đó, dặn lòng luôn cố gắng để không phụ công sinh thành, dưỡng dục của mẹ cha.

Cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận gây xúc động như sau:

"Mẹ tôi đi chợ đã từng đi đường và ngủ gật ở đường vì thức đêm. Thương mẹ vất vả, vừa làm bố, vừa làm mẹ. Mẹ từng ngày bươn chải nhưng lúc nào cũng nở nụ cười, không than mệt bao giờ"

"Thương. Hôm trước mình đi trên đường vô tình gặp chú bảo vệ đi làm sáng sớm, chở theo bình nước mà đổ hết ra đường. Nhìn lại thấy may mắn hơn bao nhiêu người"

"Nhìn cô mà rưng rưng nước mắt, thấy thương cha mẹ mìnhnhiều hơn. Cố gắng nhiều hơn nữa để sau này bố mẹ lớn tuổi không phải khổ sở. Chúc cô nhiều sức khoẻ ạ".

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Yến Nguyễn

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ