Sắc màu Cuộc Sống

Tốt bụng chỉ đường cho thanh niên trẻ, người phụ nữ 'mất vía' bởi khoảnh khắc tiếp đó

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại một thanh niên trẻ tuổi dàn cảnh và giật dây chuyền của một phụ nữ trong đêm khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Vụ việc xảy ra vào ngày 7/12, tại một con hẻm khu dân cư A32 thuộc phường An Khê, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. Hành động của nam thanh niên được camera an ninh ghi lại. 

Theo đoạn clip ghi  lại, nam thanh niên Nghĩa lấy xe máy dạo quanh khu dân cư nói trên để tìm kiếm "con mồi". Tiếp đó, thanh niên phát hiện người phụ nữ đi bộ một mình, trên cổ có đeo sợi dây chuyền nên nảy sinh ý định cướp giật. 

Tốt bụng chỉ đường cho thanh niên trẻ, người phụ nữ 'mất vía' bởi khoảnh khắc tiếp đó Ảnh 1

Nghĩa tiếp cận người phụ nữ rồi giả vờ hỏi đường để chị này mất cảnh giác. Lợi dụng lúc người phụ nữ không để ý, Nghĩa áp sát giật phăng sợi dây chuyền rồi vọt xe bỏ trốn.

Tốt bụng chỉ đường cho thanh niên trẻ, người phụ nữ 'mất vía' bởi khoảnh khắc tiếp đó Ảnh 2

Thông tin trên báo Người Lao Động, vụ việc sau đó được trình báo lên cơ quan công an. Công an quận Thanh Khê đã khẩn trương vào cuộc, trích xuất camera, nhanh chóng truy bắt đối tượng Trần Đình Nghĩa, (20 tuổi; trú phường An Khê, quận Thanh Khê).

Tại cơ quan công an, Nghĩa tha nhận đã cướp giật sợi dây chuyền của người phụ nữ nói trên đem bán được 3 triệu đồng, dùng tiêu xài cá nhân.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất