Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Người phụ nữ khiêng quan tài đến tận nhà con nợ đòi tiền, cầm micro réo gọi gây náo loạn cả khu vực

Minh Hoàng
Copy Link
Chia sẻ

Nhóm người khiêng quan tài vào nhà một người dân, tiếp theo đó là tiếng kêu gào, nài nỉ đòi nợ của người phụ nữ vang vọng qua micro thu hút sự chú ý của đông người xung quanh.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh đòi nợ vô cùng ồn ào khiến nhiều người không khỏi xôn xao. 

Theo đoạn clip, một người phụ nữ trung tuổi cầm micro nói: "Chở quan tài vào đây cho mẹ". Ngay sau đó, có 4 người đàn ông khiêng chiếc quan tài vào trong sân của ngôi nhà. 

Lúc này, người phụ nữ liên tục kêu gào, réo gọi như nài nỉ: "Bà N. ơi, trả nợ đi, trả nợ đi. Bà con ơi! làng xóm ơi chia sẻ em với. Kêu bà N. về trả nợ đi, về trả nợ cho tôi đi. Bị nhầm lòng tin, bà N. lừa tôi hết rồi bà N. ơi".

Chưa dừng lại, nhóm người còn khua chiêng, gõ vào dùng vật dụng kim loại tạo ra âm thành chói tai, ầm ĩ. Xung quanh ngôi nhà nơi xảy ra sự việc, rất đông người dân hiếu kỳ tụ tập theo dõi, gây náo loạn cả khu vực. 

Trước tình hình này, lực lượng chức năng cũng có mặt tại hiện trường để đảm bảo an ninh trật tự. 

Theo như chia sẻ, sự việc xảy ra tại xã Đức Minh, huyện Đắk Mil, Đắk Nông.

Người phụ nữ khiêng quan tài đến tận nhà con nợ đòi tiền, cầm micro réo gọi gây náo loạn cả khu vực Ảnh 1
Nhóm người khiêng quan tài vào nhà một người dân để đòi nợ

Theo dõi đoạn clip, cộng đồng mạng suy đoán rằng, có lẽ không có khả năng chi trả nên chủ nhà đã bỏ trốn hoặc lánh mặt đi, để mặc "chủ nợ" kêu gào trong sân.

Dân tình cũng nổ ra tranh cãi dữ dội với hành động đòi nợ om sòm không giống ai của người phụ nữ trên. Hiện sự việc vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Hoàng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ