Sắc màu Cuộc Sống

Gửi ảnh khỏa thân cho bạn trai quen qua mạng, người phụ nữ bị tống tiền hơn 100 triệu đồng

Phương Linh
Chia sẻ

Sau khi gửi cho đối tượng tống tiền 37 triệu đồng, chị P. liên tục bị đối tượng này hối thúc chuyển tiếp 65 triệu đồng. Tuy nhiên, chị P. đã không còn tiền để chuyển nên quyết định trình báo cơ quan chức năng.

Chiều 8/5, Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) cho biết, đơn vị đang xác minh làm rõ vụ việc một phụ nữ bị tống tiền hơn 100 triệu đồng vì “lỡ” gửi ảnh nóng cho bạn trai quen qua mạng xã hội Facebook.

Nạn nhân là chị H.T.N.P (SN 1991; trú quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng).

Người phụ nữ bị đối tượng quen qua MXH Facebook dùng ảnh "nóng" để tống tiền. Ảnh minh họa

Theo trình báo của chị N.P, mới đây, cô kết bạn với một người có tài khoản Facebook là "Hary Chan". Sau một thời gian trò chuyện qua mạng, chị P. nảy sinh tình cảm và có mối quan hệ yêu đương với "Hary Chan".

Do tin tưởng bạn trai nên chị P đã cung cấp thông tin cá nhân và gửi một số hình ảnh nhạy cảm của bản thân cho "Hary Chan".

Khi nhận được ảnh nhạy cảm của N.P, "Hary Chan" đã dùng chính những hình ảnh này để đe dọa và yêu cầu N.P chuyển tiền, nếu không sẽ tung lên mạng xã hội.

Lo sợ việc bị tung ảnh nhạy cảm, chị P. đã đến Ngân hàng VietinBank trên đường Nguyễn Văn Linh (quận Thanh Khê) chuyển 37 triệu đồng vào tài khoản mang tên Vũ Đình Bình theo yêu cầu của nickname Hary Chan.

Sau đó,nickname Hary Chan yêu cầu chị phải chuyển tiếp 65 triệu đồng, nếu không sẽ tung ảnh khỏa thân của chị.

Tuy nhiên, do không còn tiền, lại liên tục bị đối tương nói trên đe dọa nên chị P. đã đến cơ quan Công an trình báo vụ việc.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất