Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Vào thang máy nhưng dùng chân để nhấn nút chọn tầng, người phụ nữ khiến netizen nổi đóa

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Toàn bộ hành vi xấu xí của người phụ nữ đã bị camera an ninh của tòa nhà "bắt quả tang".

Vụ việc được camera an ninh trong thang máy tòa nhà ghi lại toàn bộ hành vi thiếu ý thức của một người phụ nữ, khiến ai nấy xem xong đều phẫn nộ, bức xúc.   

Cụ thể, đoạn clip được trích xuất từ camera trong thang máy của một chung cư cao cấp Phường 16, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh. Vào khoảng  14h ngày 1/3, ba người phụ nữ bước vào cabin thang máy. 

Ngay sau đó, bất ngờ người phụ nữ mặc áo vàng đưa chân (đi nguyên dép) bấm nút gọi tầng và nút đóng cửa. Người này xịt khuẩn cho người còn lại rồi cả hai nói chuyện vui vẻ.  

Clip: Người phụ nữ dùng chân đang đi dép nhấn nút thang máy khiến dân tình phẫn nộ. 

Hành động xấu xí tại nơi công cộng này của người phụ nữ đã bị camera an ninh "bắt quả tang". Đoạn clip và hình ảnh khu vực nhấn nút chọn tầng vấy bẩn dính đầy dấu dép cũng được chia sẻ lên nhóm chát chung của chung cư. 

Clip: Vào thang máy nhưng dùng chân để nhấn nút chọn tầng, người phụ nữ khiến netizen nổi đóa Ảnh 1
Cư dân trong chung cư bày tỏ thái độ không đồng tình với hành vi trên của người phụ nữ. 
Clip: Vào thang máy nhưng dùng chân để nhấn nút chọn tầng, người phụ nữ khiến netizen nổi đóa Ảnh 2
Hình ảnh bảng chọn tầng thang máy toàn dấu dép bẩn. 

Dĩ nhiên, mọi người dân sau khi xem xong đều rất phẫn nộ trước hành động "chẳng giống ai" này của người phụ nữ. Đồng thời yêu cầu ban quản vào cuộc xử lý nghiêm hành vi vô ý thức.  

Tuy nhiên, sau khi sự việc được chia sẻ lên mạng xã hội. Một số bình luận cho rằng, có lẽ người phụ nữ muốn hạn chế xúc, tránh lây nhiễm dịch bệnh khi đi thang máy.  

Nhưng ý kiến này cũng nhanh chóng bị một số người phản bác lại. Dân mạng cho rằng có nhiều cách để phòng tránh dịch, không nhất thiết phải hành động "thô thiển", thiếu văn minh như vậy ở nơi công cộng.  

Bên cạnh đó, có người còn nêu ra biện pháp tránh dùng tay khi đi thang máy đó là sử dụng "que gòn bấm bấm thang máy" hoặc một số vật dụng khác thay vì dùng chân gây phản cảm.  

Hiện sự việc trên đang trở thành chủ đề tranh cãi bùng nổ trên mạng xã hội. 

Xem thêm: Chở khách đi Hà Nội, tài xế taxi gia đình mất tích bí ẩn

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN