Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đậu ô tô bên lề đường rồi vào trường đón con, người phụ nữ nhận được lời khen với tờ giấy để lại trên xe

Phương Linh
Chia sẻ

Một người phụ nữ đỗ xe ô tô bên lề đường, để lại mẩu giấy ghi rõ số điện thoại cùng lời cáo lỗi: "Mẹ con vào lớp đón con rồi ra luôn. Mong các bác/cô/chú thông cảm".

Mới đây, MXH xuất hiện những hình ảnh một chiếc xe ô tô đậu đỗ không đúng nơi quy định. Thế nhưng, khác với những lần khác, lần này chủ nhân của chiếc xe lại nhận được lời ngợi khen vì hành động nhỏ này. 

Theo đó, một người phụ nữ đỗ xe hơi bên lề đường, để lại mẩu giấy ghi rõ số điện thoại cùng lời cáo lỗi: "Mẹ con vào lớp đón con rồi ra luôn. Mong các bác/cô/chú thông cảm".

Đậu ô tô bên lề đường rồi vào trường đón con, người phụ nữ nhận được lời khen với tờ giấy để lại trên xe Ảnh 1
Đậu ô tô bên lề đường rồi vào trường đón con, người phụ nữ nhận được lời khen với tờ giấy để lại trên xe Ảnh 2
Người phụ nữ vào đón con rồi sẽ trở ra ngay, tuy nhiên, lo lắng xe  ô tô sẽ bị người dân "dằn mặt" nên đã để lại tờ giấy với lời nhắn dễ thương

Đọc lời nhắn xong, có lẽ, nhiều người sẽ cảm thông và hiểu ra được sự lo lắng của người phụ nữ này. Có lẽ, vì xác định được việc đón con rất nhanh chóng và sẽ trở ra xe ngay lập tức nên người phụ nữ này đã đỗ tạm xe ở gần trường. 

Qua mẩu giấy ấy, nhiều người cũng thấy được chị rất có ý thức về việc đậu đỗ xe ô tô. Đôi khi chuyện đỗ xe trở nên nhẹ nhàng nếu như chủ xe có ý thức như thế đấy. Các chủ xe ô tô cũng nên tham khảo cách này, đáng để học hỏi nếu không muốn phải nhận những bài học đắt đỏ khi đậu đỗ xe không đúng nơi quy định. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN