Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Người phụ nữ không đeo khẩu trang, chui vào trong cốp xe nhằm 'thông chốt' kiểm dịch

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Khi mở cốp xe, lực lượng chức năng phát hiện một người phụ nữ không đeo khẩu trang ngồi gọn bên trong.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ nằm trong cốp xe ô tô nhằm trốn khai báo y tế khi đi qua chốt kiểm dịch khiến nhiều người ngán ngẩm.

Theo Thanh Niên, sáng 12/8, khi làm nhiệm vụ kiểm soát phòng chống dịch COVID-19 tại cửa ngõ TP. Sông Công (tỉnh Thái Nguyên), lực lượng CSGT đã kiểm tra ô tô mang BKS 99A - 330.32 đi từ địa phận tỉnh Bắc Ninh để vào Thái Nguyên.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người phụ nữ mặc váy đen không đeo khẩu trang, ngồi gọn trong cốp xe rồi ngại ngùng bước xuống. Khi được hỏi giấy tờ tùy thân, người phụ nữ này mới chạy lên ghế trước tìm. 

Sau khi kiểm tra giấy tờ, người phụ nữ này được xác định là chị N.T.T. (33 tuổi), trú tại xã Đại Lai, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh.

Chị T. khai báo cùng chồng di chuyển từ đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên xuống nút giao TP. Sông Công. Biết mình không có đủ giấy tờ nên đã chui vào nằm trong cốp xe để trốn khai báo y tế, nhằm qua được chốt kiểm soát. Còn để anh T. một mình xuống chốt kiểm soát khai báo y tế.

Clip: Người phụ nữ không đeo khẩu trang, chui vào trong cốp xe nhằm 'thông chốt' kiểm dịch Ảnh 1

Chị T. sau đó bị lập biên bản về hành vi vi phạm quy định phòng chống dịch COVID-19, đồng thời bị UBND TP. Sông Công ra quyết định xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng.

Chị T. cũng được lấy mẫu test nhanh, kết quả âm tính với COVID-19. Lực lượng chức năng tại chốt kiểm dịch đã yêu cầu vợ chồng chị T. quay đầu xe trở về Bắc Ninh, không đủ điều kiện lưu thông vào địa phận tỉnh Thái Nguyên.

Chia sẻ

Video

TikTok

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN