Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: 'Chị ơi cho em hỏi thăm' và pha cướp điện thoại chớp nhoáng khiến nạn nhân điếng người

Hà Phương
Chia sẻ

Nam thanh niên tiến tới tiếp cận người phụ nữ và bảo: “Chị ơi cho em hỏi thăm”, nhưng chưa kịp để cô trả lời, hắn ta đã nhanh tay giật điện thoại rồi phóng vút đi.

Trong thời gian gần đây, tình trạng trộm cắp diễn ra ngày càng nhiều. Chỉ cần vài giây sơ sẩy là ai ai cũng có thể trở thành nạn nhân của một vụ cướp giật rồi. 

Video: ‘Chị ơi cho em hỏi thăm’ và pha cướp điện thoại chớp nhoáng khiến nạn nhân điếng người

Mới đây, mạng xã hội lại đăng tải đoạn video quay cảnh một vụ cướp giật xảy ra ở TP.HCM. Theo đó, sự việc diễn ra vào lúc 17h49 phút trên đường Trần Thủ Độ, quận Tân Phú và vụ cướp chỉ kéo dài vỏn vẹn vài giây.

Xem thêm: Clip: Vào mua hàng hô to 'món gì chị cũng lấy', khách VIP cuỗm luôn 3 chiếc iPhone rồi chuồn lẹ

Đoạn video cho thấy, một người phụ nữ đang ngồi nghịch điện thoại trên ghế đá đặt trên vỉa hè ngay trước nhà thì bị một nam thanh niên đi xe máy tiến đến tiếp cận. Đối tượng giả vờ hỏi đường rồi nhanh tay giật lấy chiếc điện thoại, phóng xe chạy trốn.

Clip: 'Chị ơi cho em hỏi thăm' và pha cướp điện thoại chớp nhoáng khiến nạn nhân điếng người Ảnh 1
Khoảnh khắc người phụ nữ bị giật điện thoại. 

Có lẽ sự việc xảy ra quá đột ngột, nạn nhân chưa kịp hiểu chuyện gì vừa xảy ra nên cô ngồi đờ đẫn một lúc. Mãi tới khi xem lại diễn biến sự việc, người phụ nữ cho biết kẻ cướp tiến đến gần và bảo: “Chị ơi, cho em hỏi thăm”.

Thế nhưng, chưa để chị đáp lời thì tên cướp đã giật điện thoại rồi bỏ chạy. Sau đó vài phút, chị mới hoàn hồn rồi la lớn lên nhờ sự giúp đỡ của những người xung quanh.

Vụ cướp sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều cho rằng tên cướp quá liều lĩnh và khuyên răn mọi người nên cẩn thận bảo quản tài sản của mình, đừng chủ quan.

Tên cướp này hành động mau gọn quá. Người phụ nữ chết điếng, còn chưa kịp hiểu chuyện gì vừa xảy ra luôn”,

“Thời buổi này trộm cắp như rươi, mọi người nên cẩn thận, đừng cầm điện thoại khi đang ở ngoài đường kẻo bị bọn cướp giật hoặc thậm chí là đâm đấy”, một số người bình luận.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN