Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Sau câu nói 'mày thách tao, qua đây', người phụ nữ bị hàng xóm dùng gậy đánh đến tử vong giữa đường

Thiên An
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại vụ việc kinh hoàng cảnh người phụ nữ bị người đàn ông dùng gậy đánh liên tục vào đầu.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại vụ việc kinh hoàng cảnh người phụ nữ bị người đàn ông dùng gậy đánh liên tục vào đầu.

Đoạn clip được trích xuất từ camera, ghi lại sự việc vào khoảng  17h ngày 27/3. Thời điểm này, trong clip đã xuất hiện tiếng mắng chửi của người phụ nữ: "Kêu thằng này thằng kia, mày thách tao, qua đây...". 

Sau câu nói 'mày thách tao, qua đây', người phụ nữ bị hàng xóm dùng gậy đánh đến tử vong giữa đường Ảnh 1

Sau đó, camera xuất hiện diễn biến một người phụ nữ  cúi người nhặt lên một cây gậy, tiếp đó tiến ra phía cổng, đi thẳng ra đường. Ngay lúc này, một người đàn ông xuất hiện, trên tay cũng cầm một cây gậy, đi về phía người phụ nữ.  

"Mày xách cây kìa, mày ngon không? Mày chơi không? Mày chửi tao à?" - người  phụ nữ quát lớn rồi cầm gậy lao vào người đàn ông.  

Trong khi đó, người đàn ông không nói lời nào mà dùng gây đánh liên tục vào người phụ nữ khiến nạn nhân gục xuống đường. Dù người phụ nữ đã nằm bất động, nhưng gã này vẫn không chịu ngừng tay, còn đánh mạnh thêm nhiều làn vào phần đầu.  

Chứng kiến sự việc ớn lạnh, nhiều hàng xóm liên tục la hét, can ngăn.  

Sau câu nói 'mày thách tao, qua đây', người phụ nữ bị hàng xóm dùng gậy đánh đến tử vong giữa đường Ảnh 2

Liên quan đến vụ việc, ngày 28/3, thông tin với VietNamNet lãnh đạo xã Tân Hương (huyện Châu Thành, Tiền Giang) xác nhận vụ người phụ nữ bị hàng xóm dùng hung khí đánh dẫn đến tử vong.

Theo thông tin ban đầu, bà T.N.P. (68 tuổi) và ông Trần Văn Hoàng (53 tuổi, ngụ ấp Tân Thạnh, xã Tân Hương) là hàng xóm của nhau, nhưng xảy ra mâu thuẫn.

Khoảng 17h5 chiều 27/3, ông Hoàng dùng hung khí đánh bà P. dã man tại đoạn đường nông thôn ở ấp Tân Thạnh, xã Tân Hương.  

Bà P. gục tại chỗ, nhưng ông Hoàng vẫn dùng hung khí đánh nhiều cái vào đầu nạn nhân. Toàn bộ vụ việc được camera ghi lại. Sự việc chỉ dừng lại khi có người đến can ngăn.

Bà P. được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Do vết thương quá nặng, bà P. đã tử vong vào rạng sáng 28/3. Công an đang tạm giữ nghi phạm Hoàng.  

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN