Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Người phụ nữ bị hành hung tại shop Trang Nemo xuất hiện trên livestream, nhắn nhủ điều bất ngờ này

Phương Linh
Chia sẻ

Trong livestream này, chị K. cho biết ban đầu chị không có ý định xen vào sự việc giữa Trần My và Trang Nemo. Tuy nhiên, sau khi thấy Trang Nemo cư xử quá đáng với Trần My, chị K. đã quyết định đứng ra nói lời phải trái để "giải cứu" Trần My.

Vụ mâu thuẫn, xô xát giữa Trần My, tức Trần Nguyễn Trà My (25 tuổi) và Trang Nemo tức Nguyễn Hương Trang (30 tuổi, chủ cửa hàng thời trang Trang Nemo) mới đây đã nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. 

Trước đó, chiều 16/1, Trần My cùng người phụ nữ tên K. đến cửa hàng thời trang Trang Nemo, trên đường Nguyễn Trãi, quận 1, để giải quyết mâu thuẫn với Trang.

Quá trình nói chuyện, chị K. có lời lẽ bệnh vực Trần My thì xảy ra cự cãi với nhóm đối phương. Chị K. sau đó bị nhóm người giật khẩu trang, lao vào đánh hội đồng dẫn đến bị thương, phải nhập viện.

Sau vụ việc, chị K. cho biết, mình mới sinh em bé được 4-5 tháng nên sức khoẻ không ổn lắm. Hiện tại, chị đang chờ kết quả giám định thương tật của bệnh viện.

Mới đây, chị K. bất ngờ xuất hiện trên sóng livestream chia sẻ lại diễn biến hôm Trần My đến cửa hàng của Trang Nemo để giải quyết mâu thuẫn. Ngồi trong xe, chị K. bịt khẩu trang, đeo kính để che chắn những vết bầm tím do bị hành hung trước đó. 

Người phụ nữ bị hành hung tại shop Trang Nemo xuất hiện trên livestream, nhắn nhủ điều bất ngờ này Ảnh 1
Chị K. lần đầu xuất hiện trên sóng livestream chia sẻ sự việc chị bị hành hung hôm chị đứng ra bảo vệ Trần My trước Trang Nemo

Trong livestream này, chị K. cho biết ban đầu chị không có ý định xen vào sự việc giữa Trần My và Trang Nemo. Tuy nhiên, sau khi thấy Trang Nemo cư xử quá đáng với Trần My, chị K. đã quyết định đứng ra nói lời phải trái để "giải cứu" Trần My. 

"Đáng lý em không muốn vô đâu vì đây là chuyện của Trang và Trần My. Nhưng khi em đứng ngoài coi live thấy tội nghiệp bé My quá, nó rất sợ và run. Mọi người nghĩ đi, chén cơm của mình, mình còn phải kiếm tiền lo cho gia đình, mà con bé My xin lỗi rồi, Trang Nemo vẫn níu tay con bé lại, chê bai, kích động, bắt bé My đứng trước live xác nhận đồ My là giả, đồ nó là đồ thật... Không ngờ shop của nó côn đồ quá", chị K. chia sẻ. 

Người phụ nữ bị hành hung tại shop Trang Nemo xuất hiện trên livestream, nhắn nhủ điều bất ngờ này Ảnh 2
Chị K. - người bị đánh tại shop Trang Nemo trước đó

Bên cạnh đó, chị K. cũng khuyên mọi người không cần phải công kích phía Trang Nemo, mọi việc hãy để cơ quan chức năng giải quyết.

"Mọi chuyện cũng đã xảy ra nên mọi người đừng kích động quá, năm mới sắp tới rồi. Mong mọi người hãy vui vẻ đón Tết nha", chị K. nói.

Người phụ nữ bị hành hung tại shop Trang Nemo xuất hiện trên livestream, nhắn nhủ điều bất ngờ này Ảnh 3
Trần My đến nói chuyện cùng Trang Nemo sau vụ "đấu tố" nhau trên livestream

Trước đó, nhiều thông tin xuất hiện trên mạng xã hội cho rằng chồng chị K. là một "giang hồ", sẽ đứng ra giải quyết mâu thuẫn với Trang Nemo để lấy lại danh dự cho chị K.. Trước thông tin này, chị K. cũng đã có những chia sẻ về thân thế "giang hồ" của người chồng mà dân tình đang chia sẻ rầm rộ.

Theo đó, chị K. bày tỏ: "Mọi người cứ nói mình ỷ chồng là giang hồ, nếu như có ý định xô xát vậy sao mình lại đi có 3 đứa con gái đến shop? Hai vợ chồng mình chỉ là người bình thường thôi ạ. Chồng mình bây giờ tu chí làm ăn, chẳng muốn xích mích với ai. Hôm nay là sự việc xảy ra ngoài ý muốn".

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN