Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Thấy người phụ nữ bị giật điện thoại, tài xế xe ôm công nghệ truy đuổi bắt cướp đầy gay cấn

Thiên An
Chia sẻ

Thấy người phụ nữ tri hô cướp, tài xế xe ôm công nghệ dũng cảm lập tức "dí" xe theo để truy đuổi tên cướp

Theo báo Tuổi Trẻ, vụ việc xảy ra vào khoảng 16h47' ngày 27/7 vừa qua tại phường Long Bình, thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) và được camera an ninh ghi lại.  

Lúc này chị Bùi Thị Nhi (28 tuổi, quê TP. Cần Thơ) đang ngồi trên xe máy, trên tay cầm chiếc điện thoại di động thì bất ngờ một đối tượng nam tiếp cận và giật phăng chiếc điện thoại.  

Thấy người phụ nữ bị giật điện thoại, tài xế xe ôm công nghệ truy đuổi bắt cướp đầy gay cấn Ảnh 1

Bất ngờ và sợ hãi, chị Nhi chỉ kịp tri hô "cướp... cướp". Chứng kiến vụ việc  anh Văn Hoàng Tuấn (40 tuổi, quê TP. Hồ Chí Minh) là tài xế xe ôm công nghệ đã lập tức truy đuổi kẻ cướp và hô hoán người dân. Kết cục tên cướp đã bị tóm gọn và sau đó được mọi người giao cho công an phường cùng tang vật để xử lý.  

Được biết danh tính kẻ cướp giật là Đinh Viết Vũ 30 tuổi trú tỉnh Đồng Nai. Sau khi tiếp nhận xử lý vụ việc, Thiếu tá Đinh Đức Thắng, Trưởng Công an phường Long Bình, TP. Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết sẽ đề xuất thành phố và công an tỉnh Đồng Nai biểu dương khen thưởng cho anh Văn Hoàng Tuấn trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm.  

Thấy người phụ nữ bị giật điện thoại, tài xế xe ôm công nghệ truy đuổi bắt cướp đầy gay cấn Ảnh 2
Khoảnh khắc tài xế xe ôm Văn Hoàng Tuấn phát hiện và đuổi theo tên cướp. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Do đặc thù công việc thường xuyên có mặt trên các tuyên đường, ban ngày lẫn cả ban đêm, anh Tuấn kể: "Tôi với anh em đang ngồi chờ khách thì thấy sự việc giật điện thoại của người kế bên, tôi cùng anh em đi theo, mọi người cùng hợp sức cùng bà con cô bác bắt được nghi can".  

Thấy người phụ nữ bị giật điện thoại, tài xế xe ôm công nghệ truy đuổi bắt cướp đầy gay cấn Ảnh 3
Tài xế xe ôm công nghệ Văn Hoàng Tuấn kể lại sự việc tại đồn công an. (Ảnh: VTVNews)

Sau khi tiếp nhận xử lý vụ việc, Thiếu tá Đinh Đức Thắng, Trưởng Công an phường Long Bình, TP. Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết sẽ đề xuất thành phố và công an tỉnh Đồng Nai biểu dương khen thưởng cho anh Văn Hoàng Tuấn trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm.  

Xem thêm: Người đàn ông hùng hổ đập nát kính chắn gió ôtô hàng xóm vì đậu xe vô duyên chắn ngang lối đi

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN