Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Người phụ nữ bất ngờ nhận lại xe SH sau 11 năm mất trộm

Phương An (Tổng hợp)
Chia sẻ

Sau 11 năm bị mất trộm chiếc xe Honda SH, người phụ nữ bất ngờ được công an thông báo đã tìm lại được xe cho chị.

Theo thông tin từ Tiền Phong, vào khoảng 22h tối 5/10, tổ công tác Y24/141 đang làm nhiệm vụ tại phố Lạc Trung (phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội) thì phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe máy Honda SH mang BKS 30N4-0759 có biểu hiện nghi vấn. Vì vậy, tổ công tác đã dừng xe để kiểm tra hành chính. Tuy nhiên, cả hai đều không xuất trình được giấy tờ liên quan.

Sau khi tiến hành tra cứu và xác minh, tổ công tác phát hiện chiếc xe Honda SH này mang BKS giả, không có trong hệ thống cơ sở dữ liệu. Tra cứu số khung và số máy cho thấy, chiếc xe này có BKS BKS 30L1-2974, chủ xe là Nguyễn Thị Hải Yến (trú tại quận Ba Đình). 

Người phụ nữ bất ngờ nhận lại xe SH sau 11 năm mất trộm Ảnh 1
Xe SH của chị Yến được tìm thấy sau 11 năm bị kẻ gian lấy trộm. Ảnh Tiền Phong. 

Vào tháng 10/2009, chị Yến mua xe máy SH, nhưng không may 2 tháng sau đã bị kẻ gian lấy trộm. Tổ công tác sau đó đã tiến hành bàn giao vụ việc cho Công an phường Vĩnh Tuy để giải quyết theo quy định, đồng thời hướng dẫn chủ xe làm thủ tục nhận lại phương tiện, VOV đưa tin. 

Khi nhận lại được xe máy bị đánh cắp, chị Yến vui mừng khôn xiết. Chị đã gửi thư cảm ơn đến lãnh đạo Công an Tp.Hà Nội cùng các cán bộ chiến sĩ tổ công tác Y24/141.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN