Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Người phụ nữ 4 lần 'bê nhầm' chậu cây nhà hàng xóm và cái kết 'ê chề'

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Cô hàng xóm đã có cả "một series" ghi lại trọn vẹn hành động trộm cắp xấu xí của mình

Trộm cắp vặt là chuyện không hiếm trong đời sống từ thời xưa cho đến hiện đại. Mặc dù vậy nhưng mỗi lần xuất hiện trên mạng xã hội lại khiến mọi người chú ý bàn tán.  

Như mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip tổng hợp "chuỗi ngày" trộm cây của cô hàng xóm nhà bên khiến nhiều người bức xúc. 

Cụ thể vào khoảng 3h sáng 19/4, một người phụ nữ áo hồng quẩn quanh bên dàn chậu cây của nhà hàng xóm. Cô chọn lựa kỹ càng rồi "ôm đi" một chậu cây rau khá to. Nhưng có vẻ "khu vườn" nhỏ xinh này có nhiều loại rau yêu thích, lúc sau người phụ nữ áo hồng tiếp tục trở lại và trộm thêm 1 chậu cây nữa.  

Chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó, hôm 4/6 vừa qua, cũng lựa lúc sáng sớm, người phụ nữ áo hồng lại xuất hiện bên khu vườn rau nhỏ rồi trộm đi 3 khóm cây sau một hồi chọn lựa.  

Cứ nghĩ sáng sớm chẳng ai có thể phát hiện ra, nhưng người phụ nữ đã không thể ngờ rằng toàn bộ hành vi của cô đã bị camera giám sát ghi lại.  

Sau khi xem lại camera, chủ nhân dàn cây này đã xác định được danh tính của kẻ trộm hóa ra là cô hàng xóm cạnh nhà. Cuối cùng, chủ dàn cây đã quyết định trích xuất hình ảnh camera rồi in thành banner treo quanh khu vườn cây của mình với lời nhắn "thân thương": "Cô ơi! Đừng bê chậu rau của con nữa".  

Chẳng cần tranh cãi, bắt quả tang tại trận, hành động nhắc nhở "thâm tình" này của chủ nhà chắc chắc khiến bà cô hàng xóm có tật trộm cây hàng loạt phải xấu hổ mà dừng lại.  

Người phụ nữ 4 lần 'bê nhầm' chậu cây nhà hàng xóm và cái kết 'ê chề' Ảnh 1

Chỉ ít giờ đăng tải, đoạn clip nhanh chóng khiến cộng đồng mạng bàn tán và tranh cãi dữ dội. Ai nấy đều ngán ngẩm trước hành vi xấu xí của bà cô hàng xóm. Ngoài ra nhiều người tranh cãi vì vấn đề dựng rào trồng cây ngay sát lề đường của chủ nhà.  

"Trời ạ. Chậu rau cũng không tha. Nhà ở quốc lộ dán ảnh ở đó nổi liền",  

"Đến là đẹp mặt. Từ đó chẳng thấy cô hàng xóm đi qua đoạn đường có mấy khóm rau nữa",  

Hình như chủ nhà trồng dàn cây lấn chiếm vỉa hè. Có mỗi cái hè trồng cây chắn ngang mất rồi",  

"Trộm cắp đáng bị lên án nhưng chiếm hết cái vỉa hè để trồng cây rồi người đi bộ đi kiểu gì",... 

Xem thêm: Clip: 'Núi' bao tải gạo đổ đè lên nam nhân viên, ông chủ liền phản ứng nhanh nhạy

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN