Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Người nhặt ví tiền của khách để quên ở quán cà phê giao nộp sau gần 2 tháng, bất ngờ với lời giải thích

Phương Linh
Chia sẻ

Sau gần 2 tháng nhặt được ví tiền của người phụ nữ bỏ quên ở quán cà phê, khi công an phát đi thông báo truy tìm thì một người đàn ông đã mang ví tiền này đến giao nộp.

Ngày 26/5, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM đang làm rõ hành vi của đàn ông nhặt ví của người phụ nữ để quên trong quán cà phê Koiland (số 13 đường Khổng Tử, khu phố 4, phường Bình Thọ). 

Theo Công an TP Thủ Đức, ngày 25/4, khi công an phát đi thông báo truy tìm thì người cha của bé gái nhặt được ví có chứa tài sản khoảng 200 triệu đồng đã mang tài sản đến giao nộp.

Người nhặt ví tiền của khách để quên ở quán cà phê giao nộp sau gần 2 tháng, bất ngờ với lời giải thích Ảnh 1
Bé gái áo trắng quần hồng lấy ví tiền ở bàn chị Nhung mang về bàn mình

PLO đưa tin, theo giải thích của người này thì thời điểm trên do con gái nhặt và giữ nên không để ý. Đồng thời, thời gian qua thường xuyên đi công tác tỉnh nên không có thời gian, đến khi đọc báo biết có người đang tìm ví nên dắt con gái ra giao nộp.

Liên quan đến vụ việc, Công an TP Thủ Đức đang làm rõ động cơ, mục đích của người đàn ông trên.

Đơn vị đã làm thủ tục để bàn giao lại tài sản cho người mất là chị Vương Thị Hồng N. (44 tuổi, ngụ tại phường Linh Tây, TP. Thủ Đức).

Người nhặt ví tiền của khách để quên ở quán cà phê giao nộp sau gần 2 tháng, bất ngờ với lời giải thích Ảnh 2
Sau đó, bé gái này cùng 1 bé gái khác và người đàn ông mặc áo trắng rời khỏi quán cà phê ra về

Như tin đã đưa, tối 1/4 chị Nhung uống cà phê cùng 1 số người bạn tại bàn B12 quán cà phê Koiland (số 13 đường Khổng Tử, khu phố 4, phường Bình Thọ). Sau đó chị ra về nhưng để quên ví. 

Theo chị Nhung trong ví có 1 CMND tên chị Nhung, 2 chỉ vàng 9999 PNJ, khoảng 7.000 Euro, 100 Đô la Úc, khoảng 500 USD và khoảng 2.800.000 đồng. Tổng giá trị tài sản là gần 200 triệu đồng.

Khi phát hiện để quên ví tiền, chị Nhung quay lại tìm nhưng không thấy.

Camera an ninh của quán cà phê nói trên ghi nhận được hình ảnh có 1 bé gái khoảng 10 tuổi, mặc quần thun ngắn màu hồng, áo thun ngắn tay màu trắng, tay áo màu hồng...(ngồi tại bàn B11 cùng với 1 người đàn ông mặc áo thun ngắn tay màu trắng, mặc quần kaki lửng màu vàng và 1 bé gái khoảng 5 tuổi mặc quần áo thun ngắn tay màu vàng) đi qua bàn chị Nhung ngồi trước đó lấy ví mang về bàn của mình.

Từ trình báo của chị Nhung, Đội Cảnh sát hình sự - Công an TP Thủ Đức vào cuộc điều tra.

Xem thêm: Quên ví chứa 200 triệu ở quán cà phê nhưng quay lại tìm không thấy, check camera phát hiện điều bất ngờ

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN