Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Người mẹ và nhân tình bạo hành, xâm hại bé gái 12 tuổi ở Hà Nội nhận cái kết đắng

Kim
Chia sẻ

Ngày 7/10, TAND TP. Hà Nội đã tuyên án cha dượng và mẹ ruột của bé gái 12 tuổi vì đã có hành vi xâm hại và bạo hành cháu.

Sau một ngày xét xử kín, chiều 7/10, Tòa án nhân dân (TAND) TP Hà Nội tuyên phạt Phạm Thanh Tùng, 31 tuổi, trú tại phường Vạn Phúc, (quận Hà Đông, Hà Nội), 19 năm tù về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Người mẹ và nhân tình bạo hành, xâm hại bé gái 12 tuổi ở Hà Nội nhận cái kết đắng Ảnh 1
Đối tượng Phạm Thanh Tùng bị tuyên phạt 19 năm tù về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Bên cạnh đó, Hoàng Thị Thu Huyền, 34 tuổi, trú tại phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội, nhân tình của Tùng, cũng bị tuyên phạt 3 năm tù về tội "Hành hạ con". Tháng 3/2012, Huyền từng bị phạt hành chính vì hành vi đánh bạc. Hiện, người này đang bị truy tố trong vụ án khác với cáo buộc "Tàng trữ trái phép chất ma túy".

Theo đó, bị hại trong vụ việc là cháu H.B., 12 tuổi. Theo cáo trạng, sau khi ly hôn, Huyền sống cùng 3 con, trong đó có cháu B. Thời gian này, Huyền thường xuyên có hành vi ngược đãi, hành hạ B. bằng tay hoặc các vật dụng gồm ống nhựa, gậy gỗ, dây điện gây nhiều vết bầm tím và thường xuyên bỏ mặc, không chăm sóc 3 con.

Người mẹ và nhân tình bạo hành, xâm hại bé gái 12 tuổi ở Hà Nội nhận cái kết đắng Ảnh 2
Cháu bé bị bạo hành dã man.

Tháng 5/2020, Huyền cùng các con chuyển đến căn hộ thuê tại phường Quang Trung, quận Hà Đông, chung sống với Tùng. Họ có một con chung, sinh tháng 3/2021.

Từ tháng 5/2020 đầu năm 2021, khi không có ai ở nhà, Tùng đã nhiều lần khống chế để hiếp dâm cháu B. và đe dọa không được nói với ai. Sau đó, cháu bé kể chuyện với bác ruột và được người này đưa về chăm sóc. Ngày 24/1, anh N.T.T. (bố cháu bé) đã trình báo cơ quan điều tra.

Ngày 20/2/2021, Tùng bị Công an quận Hà Đông bắt giữ về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Huyền đang nuôi con nhỏ nên được tại ngoại.

Chia sẻ

Bài viết

Kim

BÌNH LUẬN