Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Xót xa cảnh người mẹ khóc đến loạn trí, tay ôm chiếc váy của cô con gái vừa mất trước đám hỏi 1 ngày

Thiên An
Copy Link
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội không khỏi xót xa về hình ảnh một người mẹ đau đớn đến đến loạn trí khi đột ngột mất đi đứa con gái duy nhất của mình. Đáng nói, cô gái ra đi chỉ ngay trước đám cưới của mình 1 ngày.

Nếu một đứa trẻ mất đi cha (mẹ) thì người ta gọi nó là đứa trẻ mồ côi, đàn ông mất vợ gọi là góa, phụ nữ mất chồng gọi là quả phụ, nhưng chẳng có tên gọi nào dành cho những người cha, người mẹ mất đi con cái của mình. Bởi chẳng có từ ngữ nào đủ để miêu tả về nỗi đau vô cùng, vô tận ấy...

Mới đây, mạng xã hội không khỏi xót xa về hình ảnh một người mẹ đau đớn đến đến loạn trí khi đột ngột mất đi đứa con gái duy nhất của mình. 

Xót xa cảnh người mẹ khóc đến loạn trí, tay ôm chiếc váy của cô con gái vừa mất trước đám hỏi 1 ngày Ảnh 1

Theo đó, video ghi lại hình ảnh người phụ nữ lớn tuổi, tóc đã bạc màu, khóc đến loạn trí đang đứng trước linh cữu con. Trên tay bà cầm chiếc váy, vai thì đeo túi xách của cô con gái duy nhất vừa mất. Trong giây phút chuẩn bị hạ huyệt để đưa con gái về nơi an nghỉ cuối cùng, cô không ngừng gào khóc.

Theo đó, câu chuyện được một tài khoản mạng xã hội được cho là bạn của cô gái chia sẻ. Người này viết: "Nhà có 1 đứa con gái duy nhất, chủ nhật làm đám hỏi mà thứ 7 bạn ra đi mãi mãi. Cuộc đời ngắn ngủi quá bạn ơi. Cha mẹ mất con, chồng thì mất đi người vợ sắp cưới. Không còn từ nào để tả nỗi đau này..." .

Xót xa cảnh người mẹ khóc đến loạn trí, tay ôm chiếc váy của cô con gái vừa mất trước đám hỏi 1 ngày Ảnh 2

Những câu nói không đầu không cuối, cùng gương mặt nhăn nhúm, cạn khô nước mắt của người mẹ khiến ai nấy chứng kiến cũng phải quặn lòng.  

Càng xót xa hơn, được biết vốn cả gia đình đang háo hức chuẩn bị chỉ 1 ngày nữa là con gái lên xe hoa, nhưng cuối cùng lại phải đón nhận tin dữ. Nỗi đau ấy, chẳng biết làm cách nào để người mẹ già đối mặt. 

Xót xa cảnh người mẹ khóc đến loạn trí, tay ôm chiếc váy của cô con gái vừa mất trước đám hỏi 1 ngày Ảnh 3

Giờ mẹ con xa nhau, bố tự tay tiễn biệt con rời khỏi trần thế. Người chồng cũng mất đi người vợ sắp cưới và hy vọng về cuộc hôn nhân chưa kịp vun đắp nay chẳng thể thực hiện được nữa. Không có một từ ngữ nào có thể miêu tả được nỗi đau ấy. Có lẽ từ ngày người con gái ấy ra đi, bão giông trong lòng những người ở lại khó có thể nguôi ngoai.  

Đoạn clip sau khi đăng tải lập tức nhận được đông đảo quan tâm của cộng đồng mạng. Chứng kiến cảnh người mẹ đau khổ đến loạn trí vì mất con, ai nấy đều không kìm được nước mắt.  

Trên đời này, mọi sự chia ly đều vô cùng đau đớn. Nhưng nỗi đau mất con, người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh thật sự đau đớn đến mức không nói nên lời. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thiên An

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ