Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Người mẹ cùng cha dượng bạo hành bé gái 3 tuổi tử vong: 'Chồng bị cáo đối xử với con rất tốt!'

Định Nguyễn
Chia sẻ

Tại toà, Lan Anh - người mẹ cùng cha dượng bạo hành con gái tử vong khai chồng mình đối xử với con gái 3 tuổi rất tốt. Bị cáo này không gây ra cái chết của con.

Chiều 18/11, toà tiếp tục phiên xét xử 2 bị cáo Nguyễn Minh Tuấn và Nguyễn Thị Lan Anh, cùng 29 tuổi, trú tại phường Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội về hành vi bạo hành con gái 3 tuổi đến chết và tàng trữ trái phép chất ma túy.

Người mẹ cùng cha dượng bạo hành bé gái 3 tuổi tử vong: 'Chồng bị cáo đối xử với con rất tốt!' Ảnh 1
Lan Anh khai tại toà.

Trước HĐXX, Lan Anh nói, xin lỗi mẹ mình vì lời nói sẽ làm tổn thương mẹ bị cáo. Từ bé Lan Anh sống chung với mẹ. "Mẹ bị cáo là mẹ đơn thân, mẹ có người tình, bồ, bị cáo chứng kiến cảnh mẹ bị cáo quan hệ tình cảm với người tình. Những người ấy thậm chí còn xâm hại bị cáo. Nhà ông bà ngoại gần đấy nên bị cáo đã hét lên, họ ko làm hại bị cáo", Lan Anh khai. 

Còn đối với Tuấn, Lan Anh nói anh ta là một người chồng tốt, hiền lành, không bao giờ có ý định đánh con đến chết. 

Người mẹ cùng cha dượng bạo hành bé gái 3 tuổi tử vong: 'Chồng bị cáo đối xử với con rất tốt!' Ảnh 2
Lan Anh không thừa nhận bạo hành con tử vong.

"Trong thời gian đầu, chồng bị cáo đối xử với cháu rất tốt!!! Cháu rất quấn bố. Anh Tuấn còn dạy cháu vẽ, dạy cháu nói được tên tuổi nhà của mình, để nếu bị lạc cháu có thể nói rõ địa chỉ. 

Thời gian đấy, trong lúc hỏi cháu muốn ai là người cho ăn cơm, ai là người tắm cháu luôn nói là bố. Bình thường trưa cháu ngủ dưới nhà, tối thì lên ngủ với bố. Trong suốt quá trình đón cháu sống cùng, chồng bị cáo đối xử với con bị cáo rất tốt, còn lo lắng cho bé nhiều hơn là bị cáo", Lan Anh nói.

Người mẹ cùng cha dượng bạo hành bé gái 3 tuổi tử vong: 'Chồng bị cáo đối xử với con rất tốt!' Ảnh 3
Luật sư Nguyễn Anh Thơm đưa ra hình ảnh thương tích của cháu M.

Khi luật sư Nguyễn Anh Thơm, Người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho bị hại hỏi bị cáo Lan Anh về cái chết của con mình, nữ bị cáo này nói: "Bị cáo không gây ra cái chết của con, bị cáo có lỗi khi không kiên trì dạy con".

Người mẹ cùng cha dượng bạo hành bé gái 3 tuổi tử vong: 'Chồng bị cáo đối xử với con rất tốt!' Ảnh 4
Người mẹ cùng cha dượng bạo hành bé gái 3 tuổi tử vong: 'Chồng bị cáo đối xử với con rất tốt!' Ảnh 5
Bà Dự liên tục bật khóc tại toà.

"Về thương tích trên người cháu M. như vậy đến những người khám nghiệm tử thi, giám định viên đều chảy nước mắt. Vậy mà bị cáo nói con chết do ốm. Bị cáo suy nghĩ thế nào?", luật sư hỏi. Lúc này Lan Anh đáp: "Bị cáo giữ im lặng".

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN