Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Người mẹ bán vé số ái ngại xin tôm thừa trong bàn tiệc cưới, chỉ lấy một phần nhỏ dù được cho cả đĩa lớn

Sơn Ca
Chia sẻ

Theo người quay clip, người phụ nữ muốn xin tôm về cho con ở nhà. Do hoàn cảnh khó khăn nên cô không có nhiều tiền để mua tôm về cho con, nhưng cũng không vì thế mà cô lấy hết đi số tôm còn dư trên bàn tiệc, chỉ lấy đi đúng 3 con tôm.

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ bán vé số đi vào một bữa tiệc đám cưới. Lúc này, tiệc cưới đã tàn, tuy nhiên, trên một số bàn vẫn còn dư đồ ăn. Thấy vậy, người phụ nữ này liền ngỏ ý muốn xin mấy con tôm còn dư trên bàn tiệc. 

Do thương tình, người quay clip đến tận nơi, mở chiếc vung nồi đang đậy trên đĩa tôm để người phụ nữ lấy dễ hơn. Tuy nhiên, người phụ nữ bán vé số chỉ xin 3 con tôm gói vào bịch nilon rồi cất vào túi vải đeo chéo. Ngay sau đó, người phụ nữ rời đi với nụ cười ái đầy ái ngại. 

Theo người quay clip cho biết, người phụ nữ muốn xin tôm về cho con ở nhà. Do hoàn cảnh khó khăn nên cô không có nhiều tiền để mua tôm về cho con, nhưng cũng không vì thế mà cô lấy hết đi số tôm còn dư trên bàn tiệc, chỉ lấy đi đúng 3 con tôm. 

Người mẹ bán vé số ái ngại xin tôm thừa trong bàn tiệc cưới, chỉ lấy một phần nhỏ dù được cho cả đĩa lớn Ảnh 1

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều người tỏ ra đồng cảm với hoàn cảnh của người phụ nữ. Vì thương con, mẹ chẳng quản ngại ngùng mà đi xin những con tôm thừa kia. 

Mong rằng, cuộc sống của mẹ con người phụ nữ ấy sẽ ngày càng tốt hơn, bớt đi những khó khăn, phiền muộn. 

Chia sẻ

Bài viết

Sơn Ca

BÌNH LUẬN