Sắc màu Cuộc Sống

Đang đi trên đường thì người lạ hỏi 'đua không em', 2 gái xinh có hành động lạ khiến dân tình tranh cãi

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Hai cô gái đang đi trên đường thì bất ngờ một người lại gần hỏi “đua không em”, lập tức 2 cô gái có hành động lạ khiến nhiều người tranh cãi.

Trào lưu “đua không em” trên mạng vẫn chưa hết “hot”, mới đây một đoạn clip về câu nói trên đã lan truyền trên mạng xã hội, đáng chú ý, 2 cô gái trong đoạn video clip có hành động lạ khiến cư dân mạng tranh cãi.

Hai cô gái đăng tải nhiều clip về cách trêu đùa khi tham gia giao thông này.

Theo đoạn clip, 2 cô gái đang đi trên đường thì người quay clip lại gần hỏi theo trào lưu “Hello em, đua không em”. Lúc này, 2 cô gái lập tức có hành động lạ, người ngồi trước cúi người ra phía trước, cô gái ngồi sau co 2 chân lên dạng rộng ra, chiếc xe phi nhanh lên phía trước một đoạn.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Bên cạnh những bình luận mang tính vui vẻ thì cũng có nhiều bình luận cho rằng 2 cô gái nên tập trung đi xe an toàn, không nên đùa giỡn trên đường khi tham gia giao thông.

Đang đi trên đường thì người lạ hỏi 'đua không em', 2 gái xinh có hành động lạ khiến dân tình tranh cãi Ảnh 1
Đang đi trên đường thì người lạ hỏi 'đua không em', 2 gái xinh có hành động lạ khiến dân tình tranh cãi Ảnh 2
Hai cô gái không ngần ngại thực hiện động tác nguy hiểm trên xe.

Tuy nhiên, bên dưới phần bình luận, chủ nhân đoạn clip thẳng thắn đáp trả rằng thích đùa như vậy, thậm chí còn đăng thêm một số clip khác về kiểu đùa này vào phần bình luận.

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút sự quan tâm, tranh luận lớn của dư luận.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin mới nhất