Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Người hành hung nữ nhân viên bể bơi vì con trai quẹt thẻ nhầm là giám đốc một chi nhánh ngân hàng

Định Nguyễn
Chia sẻ

Qua Qua xác minh, ông C. - hành hung nữ nhân viên bể bơi đang là giám đốc 1 chi nhánh ngân hàng tại Hà Nội.

Sáng 24/7, ông H.M.C - người hành hung nữ nhân viên bể bơi Green Swimming (tầng 4, chung cư Riverside Garden, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân) được xác định đang công tác tại một ngân hàng ở Hà Nội với vị trí giám đốc chi nhánh.

Người hành hung nữ nhân viên bể bơi vì con trai quẹt thẻ nhầm là giám đốc một chi nhánh ngân hàng Ảnh 1
Camera ghi lại hình ảnh vụ việc

 Trước đó, vào ngày 1/5, ông C. mua thẻ bơi theo tháng cho con trai tại bể bơi trên. Đến ngày 24/5, con trai ông C. cùng nhóm bạn đến bơi, không có người lớn đi cùng và đã lỡ tay quẹt thừa 6 lượt bơi. Phát hiện sự việc, đồng nghiệp của chị Y. đã ghi chú lại và nói với bé lần sau xuống bơi không cần quẹt thẻ mà sẽ trừ vào phần ghi chú. 

Tối 20/7, vợ ông C. xuống quầy soát vé kiểm tra thẻ bơi thì thẻ còn 6 lượt quẹt và 6 lượt bù ở phần ghi chú. 

Đến tối 21/7, khi chị Y. đang trực thì có 1 người cầm thẻ của con ông C. xuống thắc mắc vì sao trong thẻ chỉ còn 6 lượt. 

Người hành hung nữ nhân viên bể bơi vì con trai quẹt thẻ nhầm là giám đốc một chi nhánh ngân hàng Ảnh 2
Khu vực quầy lễ tân bể bơi Green Swimming

Sau đó, ông C. cùng vợ xuống quầy để chửi bới, mặc dù chị Y. giải thích vẫn còn 6 lượt quẹt thừa. Không chỉ có vậy, ông này còn vào khu vực quầy mà chị Y. làm việc để hành hung chị này. 

Thời điểm bị đánh chị Y., ông C. còn tự xưng là cán bộ công an. Theo lời chị Y., sau khi bị ông H.M.C. hành hung, hiện chị đang trong trạng thái tinh thần không ổn định, lo sợ, đau nhức phần đầu. Chị và gia đình đã trình báo vụ việc đến Công an phường Khương Đình.

 “Việc ông C. hành hung chị Y. là giữa 2 cá nhân với nhau. Tuy nhiên, một cán bộ ngân hàng mà có hành vi như vậy ở ngoài xã hội là không thể chấp nhận được, phía ngân hàng sẽ có hình thức xử lý kỷ luật”, vị đại diện ngân hàng thông tin.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN