Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tài khoản Facebook được cho là vợ cũ Dũng 'lò vôi' lên tiếng: Tôi đang bị tấn công, xã hội đen truy lùng

Nhật Minh
Chia sẻ

Không như suy đoán của Dũng Taylor trước đó, người được cho là vợ cũ Dũng 'lò vôi' mới đây đã chia sẻ bài đăng có liên quan đến danh tính thật của mình.

Drama giữa vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng (hay thường gọi là Dũng "lò vôi") với "lương y" Võ Hoàng Yên dường như vẫn chưa có hồi kết khi càng có thêm nhiều cái tên xa lạ xuất hiện, mới nhất là tài khoản Facebook Huỳnh Ngọc Thiên Hương - người mà Dũng Taylor cho rằng khả năng cao là vợ cũ của ông Dũng "lò vôi".

Tuy nhiên mới đây, chủ nhân tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương đã lên tiếng về danh tính của mình. Chia sẻ trên trang cá nhân, người này cho biết tên thật không phải là Huỳnh Ngọc Thiên Hương, sinh năm 1971 và hiện đang sinh sống tại TP HCM.

Tài khoản Facebook được cho là vợ cũ Dũng 'lò vôi' lên tiếng: Tôi đang bị tấn công, xã hội đen truy lùng Ảnh 1
Ồn ào liên quan đến vợ chồng ông Dũng "lò vôi", đặc biệt là bà Phương Hằng dường như vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại

Xem thêm: Drama Phương Hằng - Võ Hoàng Yên bất ngờ đổi chiều: Vợ Dũng 'lò vôi' bị tố dối trá, không đi Canada?

Bên cạnh đó, người này cũng cho biết bản thân không hề liên quan gì đến Dũng "lò vôi" hay là Tuyết - vợ cũ của vị đại gia nổi tiếng này như nhiều người suy đoán. Kể từ khi quyết định nói lên sự thật, người này cũng bị các fan của bà Phương Hằng tấn công, xã hội đen truy lùng.

Một đoạn ngắn được tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương chia sẻ trên trang cá nhân:

"Chào mọi người! Tôi không phải tên Huỳnh Ngọc Thiên Hương, tôi tên khác, tôi sinh năm 1971, sống tại TP HCM. Tôi không có liên quan đến gia đình Dũng "lò vôi", cũng không liên quan đến gia đình mẹ con chị Tuyết. Tôi lại càng không liên quan đến gia đình Phương Hằng.

Fan của Nguyễn Phương Hằng đã tấn công tôi, và xã hội đen truy lùng tôi. Nên sự việc này không thể kéo dài được nữa...".

Tài khoản Facebook được cho là vợ cũ Dũng 'lò vôi' lên tiếng: Tôi đang bị tấn công, xã hội đen truy lùng Ảnh 2
Bài đăng của tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương

Xem thêm: Bà Phương Hằng bất ngờ chia sẻ hình ảnh lễ đính hôn của con trai, nhan sắc 'con dâu hào môn' gây chú ý

Ngoài việc chia sẻ nhân thân trước những lời đồn đoán từ cư dân mạng, tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương cũng cho vợ Dũng "lò vôi" 2 ngày để suy nghĩ, công bố sự thật với khán giả trước khi người này sẽ trực tiếp ra pháp luật đối chứng.

"Sau 2 ngày Phương Hằng không đứng lên để nói, chờ cơ quan pháp luật giải quyết và còn gây hấn, sau 2 ngày tôi sẽ nói ra sự thật, nếu Phương Hằng nói tôi vu khống thì tôi sẽ ra pháp luật đối chứng, nếu tôi nói sai sự thật, tôi chịu trách nhiệm trước pháp luật. Mọi việc tôi đã sẵn sàng, luật sư của tôi đã có kết quả khảo sát điều tra rồi".

Xem thêm: Trang Trần 'mắng xối xả' vợ Xuân Bắc: 'Nịnh bà Hằng được gì? Tôi nể chồng cô thì tôi càng khinh cô'

Tài khoản Facebook được cho là vợ cũ Dũng 'lò vôi' lên tiếng: Tôi đang bị tấn công, xã hội đen truy lùng Ảnh 3
Bà Nguyễn Phương Hằng liên tục bị tố trong các bài đăng trên tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương

Xem thêm: Cho quý tử xuất hiện ở livestream nêu cảm nghĩ về Võ Hoàng Yên, thái độ 'lạ' của bà Phương Hằng gây chú ý

Hiện chưa rõ thực hư chủ nhân tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương là ai, những lời tố cáo một chiều này có chính xác hay không, thế nhưng sự việc này hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo dư luận.

Trước đó, liên quan đến tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương, chồng ca sĩ Thu Phương - Dũng Taylor từng tiết lộ, khả năng cao đây chính làvợ cũ ông Dũng "lò vôi". Người này đã sử dụng tài khoản nặc danh để âm thầm "vạch trần" vợ sau.

Tài khoản Facebook được cho là vợ cũ Dũng 'lò vôi' lên tiếng: Tôi đang bị tấn công, xã hội đen truy lùng Ảnh 4
Nghi vấn của Dũng Taylor về danh tính thật của tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương

Xem thêm: Lại xuất hiện clip một phụ nữ bí ẩn cực kỳ 'quyền lực', đanh thép thách thức bà Nguyễn Phương Hằng

Trên trang cá nhân, Dũng Taylor viết: "Người phụ nữ trong bóng tối sử dụng tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương, được xem là kẻ thù không đội trời chung của "thánh chửi độc cô cầu bại". Người ấy là ai mà cho dù bị khích đến mức nào và hé lộ nhiều thông tin động trời cũng không bị "thánh chửi độc cô cầu bại" đòi thưa kiện, hăm doạ hoặc chửi rủa? Mình đoán người ấy là chị Tuyết, vợ trước của Dũng "lò vôi". Các bạn nghĩ sao?".

Tài khoản Facebook được cho là vợ cũ Dũng 'lò vôi' lên tiếng: Tôi đang bị tấn công, xã hội đen truy lùng Ảnh 5
Dũng Taylor nghi ngờ đây là vợ cũ của Dũng "lò vôi"
Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN