Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Người đẹp chuyển giới Trần Đoàn gây ấn tượng với hình ảnh rạng rỡ sau những hoạt động thiện nguyện

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Bên cạnh các hoạt động thiện nguyện, người đẹp chuyển giới Trần Đoàn cũng thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện giải trí và dần nhận được nhiều hơn sự yêu thương từ phía khán giả.

Tối 5/12, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020 gây ấn tượng với những trang phục áo dài tuyệt đẹp.

Người đẹp chuyển giới Trần Đoàn gây ấn tượng với hình ảnh rạng rỡ sau những hoạt động thiện nguyện Ảnh 1
Show diễn tối ngày 5/12 của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam để lại nhiều ấn tượng, hoài niệm trong lòng khán giả

Bên cạnh việc những cái tên đình đám như Hoa hậu đền Hùng Giáng My, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh sải bước trên sàn diễn thì mọi ánh mắt đều đổ dồn vào thảm đỏ với sự xuất hiện của đông đảo các gương mặt thân quen của làng giải trí Việt.

Xuất hiện ấn tượng trong tối ngày 5/12 chính là người đẹp chuyển giới, hotgirl Trần Đoàn. Doanh nhân - Người đẹp chuyển giới Trần Đoàn chính là một trong những cái tên đình đám bậc nhất trong cộng đồng LGBT Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. 

Người đẹp chuyển giới Trần Đoàn gây ấn tượng với hình ảnh rạng rỡ sau những hoạt động thiện nguyện Ảnh 2
Người đẹp chuyển giới Trần Đoàn xuất hiện rạng rỡ tại thảm đỏ sự kiện
Người đẹp chuyển giới Trần Đoàn gây ấn tượng với hình ảnh rạng rỡ sau những hoạt động thiện nguyện Ảnh 3

Xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ, Trần Đoàn diện trên mình bộ trang phục với concept trắng tinh khôi, tuy đơn giản mộc mạc nhưng đủ khiến người đẹp này nổi bật và thu hút sự chú ý không nhỏ từ giới truyền thông.

Người đẹp chuyển giới Trần Đoàn gây ấn tượng với hình ảnh rạng rỡ sau những hoạt động thiện nguyện Ảnh 4
Người đẹp chuyển giới Trần Đoàn gây ấn tượng với hình ảnh rạng rỡ sau những hoạt động thiện nguyện Ảnh 5

Ngoài việc có mặt trong Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam thì Trần Đoàn cũng thường xuyên xuất hiện trong một số những hoạt động thiện nguyện do đích thân người đẹp tổ chức. Trước đó nhân dịp mùa lễ vu lan diễn ra vào tháng 7 âm lịch thì hotgirl cũng đã có cho mình một chuyến đi thiện nguyện vô cùng ý nghĩa tại Cầu Trà Sơn và Hựu Thành thuộc huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long. 

Tại đây, Trần Đoàn đã trực tiếp đi trao tặng quà cho 200 hộ nghèo tại địa phương, mỗi phần quà bao gồm 10kg gạo, một thùng mì tôm và một hộp khẩu trang y tế nhằm giúp đỡ người dân nghèo vượt qua khó khăn, sớm ổn định lại cuộc sống sau dịch COVID-19.

Chia sẻ sau chuyến đi từ thiện này, nữ doanh nhân - người đẹp chuyển giới Trần Đoàn cho biết: “Mỗi khi làm từ thiện xong, mình cảm thấy rất hạnh phúc và đặc biệt nhất là lúc mình trao quà tận tay cho bà con nghèo, mình nhìn họ vui mừng thì bản thân mình cũng muốn khóc theo vì hạnh phúc. Mình chỉ ước cho công việc của mình càng ngày càng thuận lợi hơn nữa để tháng nào cũng có thể đi làm từ thiện, từ đó giúp đỡ những trường hợp còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống”.

Trong suốt một quãng thời gian vừa qua, người đẹp Trần Đoàn xây dựng hình ảnh trưởng thành cho riêng mình và dần nhận được thêm rất nhiều sự yêu thương từ phía người hâm mộ.

Người đẹp chuyển giới Trần Đoàn gây ấn tượng với hình ảnh rạng rỡ sau những hoạt động thiện nguyện Ảnh 6
Sự trưởng thành của Trần Đoàn giúp cho người đẹp nhận được thêm sự yêu mến từ đông đảo khán giả

Cũng từ chính những hình ảnh đó, Trần Đoàn đã dần khẳng định được hình ảnh của mình trong giới showbiz và chứng minh cho nhiều người thấy rằng, cộng đồng LGBT tại Việt Nam nói riêng cũng như quốc tế nói chung xứng đáng được công nhận và hoàn toàn có thể thành công như những con người bình thường khác.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN