Sắc màu Cuộc Sống

Người dân xóm trọ vây bắt trộm xe máy gay cấn như phim hành động

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Ngày 14/12, Công an TP Thuận An, tỉnh Bình Dương đang tạm giữ Hoàng Văn Thịnh (31 tuổi) và Nguyễn Vĩnh Hải (30 tuổi, cùng quê Yên Thành, Nghệ An) để điều tra hành vi "Trộm cắp tài sản".

Theo tờ Giao Thông, lúc 5h30 ngày 13/12, hai thanh niên này chở nhau vào khu trọ trong chợ 434, phường Bình Hoà, TP Thuận An để trộm tài sản.

Tại đây, cả 2 tiếp cận nhà trọ L.T nhưng do còn sớm, lúc này cổng trọ đang khoá nên cả 2 đứng đợi được ít phút thì người dân mở cổng để đi làm. Sau đó Thịnh vào trong để trộm xe máy, Hải ngồi trên xe cảnh giới bên ngoài.

Do khu trọ có gắn nhiều camera, chủ trọ ở đối diện nên khi Thịnh đang bẻ khóa một chiếc xe tay ga của người dân thì chủ trọ đã phát hiện. 

Người dân xóm trọ vây bắt trộm xe máy gay cấn như phim hành động Ảnh 1
Người dân trong xóm trọ vây bắt đối tượng trộm xe máy được camera an ninh ghi lại

Chủ trọ gọi báo lực lượng chức năng, đồng thời chạy ra khoá cổng trọ nhốt đối tượng Thịnh bên trong và hô hoán cho người dân thức dậy vây bắt.

Theo Công an TP.HCM, cùng thời điểm này, lực lượng chức năng phường Bình Hoà vừa tới đầu hẻm, Hải liền lái xe tông ngã một người rồi chạy bộ thoát thân nhưng đã bị vây bắt thành công. Riêng đối tượng Thịnh bị nhốt bên trong, thấy người dân quá đông nên đầu hàng, chấp nhận bị bắt giữ.

Được biết, đây là khu trọ có tinh thần cảnh giác rất cao. Đây là lần thứ 3 người dân ở đây vây bắt trộm thành công nhờ vào chiêu khoá cổng bên ngoài nhốt trộm bên trong. Tính cả 2 đối tượng bị bắt lần này thì đã có tổng cộng 6 tên vào đây và bị bắt.


 

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất