Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Người dân và nhân viên y tế ẩu đả trong con hẻm ở TP.HCM, người phụ nữ còn dùng cả bàn ghế nhựa tấn công

Linh Chi
Chia sẻ

Một người phụ nữ còn dùng bàn, ghế nhựa tấn công 2 nhân viên y tế trong bộ đồ bảo hộ.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip gần 1 phút ghi lại cảnh ẩu đả giữa một nhóm người dân và nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm gây xôn xao. 

Theo đoạn clip, 1 người đàn ông cùng 1 người phụ nữ đánh 2 nhân viên viên y tế mặc đồ bảo hộ. Hai bên tiếp đó lao vào đánh nhau. Một người phụ nữ còn dùng bàn, ghế nhựa đập, ném mạnh vào người cán bộ y tế rồi kêu lớn: "Nhân viên y tế mà đánh người hả". 

Người dân và nhân viên y tế ẩu đả trong con hẻm ở TP.HCM, người phụ nữ còn dùng cả bàn ghế nhựa tấn công Ảnh 1

Bị tấn công, 2 nhân viên y tế cũng phản kháng lại. Màn giằng co, xô xát gây ra khung cảnh hỗn loạn, bàn ghế, đồ đạc nằm ngổn ngang dưới đất. Bộ quần áo bảo hộ của 2 nhân viên lấy mẫu cũng rách toác. 

Người dân và nhân viên y tế ẩu đả trong con hẻm ở TP.HCM, người phụ nữ còn dùng cả bàn ghế nhựa tấn công Ảnh 2

Sự việc được người dân khu vực ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội, nhận được sự chú ý của nhiều người dùng mạng. Theo người dân chứng kiến sự việc, nguyên nhân do xảy ra mâu thuẫn trong việt lẫy mẫu test Covid-19 dẫn đến xô xát.

Được biết, sự việc xảy ra vào trưa 24/9 tại con hẻm trên đường Phạm Thế Hiển, phường 4, quận 8, TP.HCM.

Người dân và nhân viên y tế ẩu đả trong con hẻm ở TP.HCM, người phụ nữ còn dùng cả bàn ghế nhựa tấn công Ảnh 3

Nhận được thông tin, Công an phường 4 đã có mặt tại hiện trường, xử lý và giải quyết. Sau đó Công an đã mời tất cả những người có liên quan về trụ sở để làm việc.

Liên quan vụ việc trên, trao đổi với Dân Trí, bà Nguyễn Đoàn Phi Phượng - Chủ tịch UBND phường 4, quận 8 - xác nhận vụ việc xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, lực lượng chức năng đang lấy lời khai của những người liên quan để làm rõ hành vi và không có ai bị thương tích nặng trong vụ ẩu đả trên.

Lãnh đạo UBND quận 8 cho biết đã nắm được sự việc lan truyền trên mạng xã hội. Hiện lãnh đạo quận đã giao cho công an kiểm tra, xác minh và làm rõ nguyên nhân sự việc.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN