Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đi ngang qua nhà, người dân 'thất kinh' phát hiện cảnh tượng bất thường của 2 vợ chồng

Thiên An
Chia sẻ

Khi đi ngang qua nhà, người dân tá hỏa phát hiện người đàn ông bị thương nặng bên cạnh là thi thể vợ đã tử vong.

Trưa 6/2, thông tin với Người Lao Động, UBND huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa xác nhận trên địa bàn vừa phát hiện vụ việc 2 vợ chồng thương vong chưa rõ nguyên nhân.  

Đi ngang qua nhà, người dân 'thất kinh' phát hiện cảnh tượng bất thường của 2 vợ chồng Ảnh 1

Trước đó, vào sáng sớm 6/2, người dân lúc đi ngang qua nhà ông Chu Huy H. (SN 1978; ngụ thôn Lê Lợi, xã Hoằng Đông, huyện Hoằng Hóa) đã tá hỏa khi phát hiện ông H. bị thương nặng bên cạnh là bà Chu Thị H. (SN 1978; vợ ông H.) tử vong.

Trước cảnh tượng kinh hoàng, người dân vội đi trình báo với chính quyền địa phương. Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an xã Hoằng Đông đã tới bảo vệ hiện trường đồng thời phối hợp với Công an huyện Hoằng Hóa và Công an tỉnh Thanh Hóa khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Qua xác minh với chính quyền, Công an cho biết, vợ chồng ông H. là lao động tự do và có 2 người con. Theo một số người dân sống cùng thôn, ông H. tính tình hiền lành, trước đây có đi làm thợ xây thì bị ngã, hiện mất khả năng lao động, đang được hưởng chế độ 67.

Báo Công Thương đưa tin, một lãnh đạo xã Hoằng Đông nhận định: “Rất có thể vụ án trên do ông chồng bị ảnh hưởng của rượu, sát hại vợ rồi tự sát, hiện cơ quan công an đang điều tra, làm rõ”.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN