Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Người đàn ông tay không bắt rắn 'khủng', bị cắn vào tay vẫn khăng khăng không có độc

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Để có thể gỡ con rắn ra, người đàn ông dùng tay phải giữ chặt lấy đầu rắn và nhờ một người khác nắm lấy đuôi rắn từ từ gỡ lỏng dần ra khỏi người. Dù bị rắn cắn vào tay nhưng người này cho rằng đây chỉ là con rắn hổ trâu, không có độc. 

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 1 người đàn ông bị rắn nghi là hổ mang cắn, cuốn chặt quanh người khiến nhiều người rùng mình lo sợ.

Nguồn: Facebook.

Kèm theo đoạn clip, người đăng tải nội dung sự việc cho biết, người đàn ông này trong lúc đi chúc Tết nhà họ hàng vào tối 30 Tết thì bắt được 1 con rắn cỡ lớn. Trong lúc sơ suất, người đàn ông đã bị con rắn cắn 1 phát sâu vào tay.

“Bác này đang đi chúc tết nhà họ hàng tối hôm qua thì bắt được 1 con rắn cỡ lớn. 

Trong khi vây bắt thì bác đã bị nó cắn 1 phát sâu vào tay, bác bảo rằng rắn này là hổ trâu không có độc, nhưng thực tế theo rất nhiều người đây là con rắn hổ chúa cực độc, và với những người bắt rắn chuyên nghiệp thì họ bảo rằng họ rất sợ không dám đụng tới hổ chúa to cỡ này, vì vừa kịch độc vừa yếu tố tâm linh.

Hiện tại bác đang nguy kịch trong bệnh viện không biết có qua khỏi không, và cũng chưa biết được loại rắn này là rắn gì nhưng có 1 điều chắc chắn rằng bác đã mất tết và thần chết đang ở bên cạnh rồi”.

Người đàn ông bị con rắn quấn chặt, cắn vào tay. Trong ảnh, người đàn ông đang hút máu từ cánh tay của mình.

Theo đoạn clip ghi lại, người đàn ông bị con rắn “khủng” quấn chặt quanh người. Để có thể gỡ con rắn ra, người này dùng tay phải giữ chặt lấy đầu rắn, phải nhờ một người khác nắm lấy đuôi rắn từ từ gỡ lỏng dần ra khỏi người.

Khi thấy người đàn ông bị rắn cắn vào tay, rất nhiều người gần đó khuyên người này nên đến bệnh viện để kiểm tra nhưng người này cho rằng đây chỉ là con rắn hổ trâu, không có độc.

“Con này rắn hổ trâu thôi” - người đàn ông khẳng định.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra tiếc nuối khi người đàn ông chủ quan với chính tính mạng của mình. Bên cạnh đó, nhiều người cũng lên tiếng cảnh báo người dân không nên dùng tay không bắt rắn, bởi hành động này là cực kỳ nguy hiểm. 

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN